Lộ diện nàng thơ Nhật Bản ở Em Và Trịnh: Nhan sắc át vía đời thật nhưng nụ cười như "sao y bản gốc"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 20:03 21/05/2022

Đoàn phim Em Và Trịnh chính thức hé lộ danh tính diễn viên vào vai nàng thơ Michiko Yoshii của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Sau khi công bố hàng loạt nhân vật chính, ekip Em Và Trịnh cuối cùng cũng tiết lộ tạo hình của nàng thơ kín tiếng nhất cũng là người ngoại quốc duy nhất trong phim. Nàng thơ này là cô gái Nhật Bản Nakatani Akari, đảm nhận vai Michiko Yoshii, người từng có một chuyện tình được coi là giai thoại xôn xao làng nhạc với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Lộ diện nàng thơ Nhật Bản ở Em Và Trịnh: Nhan sắc át vía đời thật nhưng nụ cười như sao y bản gốc - Ảnh 1.

Nếu những nàng thơ trước đây xuất hiện cùng Avin Lu và câu chuyện thời trẻ của cố nhạc sĩ thì Nakatani Akari lại đóng chung cùng nghệ sĩ Trần Lực với câu chuyện về thời trung niên của Trịnh Công Sơn. Ở những hình ảnh mới hé lộ, Nakatani Akari khiến khán giả xao xuyến với vẻ ngoài trong trẻo, ngọt ngào, nụ cười rạng rỡ, đậm hơi thở thanh xuân. So sánh với hình ảnh của Michiko Yoshii phiên bản đời thật, nhan sắc của Michiko Yoshii ở Em Và Trịnh được cho là có phần nhỉnh hơn, tuy nhiên nụ cười rạng rỡ của hai người lại rất giống nhau.

Lộ diện nàng thơ Nhật Bản ở Em Và Trịnh: Nhan sắc át vía đời thật nhưng nụ cười như sao y bản gốc - Ảnh 2.
Lộ diện nàng thơ Nhật Bản ở Em Và Trịnh: Nhan sắc át vía đời thật nhưng nụ cười như sao y bản gốc - Ảnh 3.
Lộ diện nàng thơ Nhật Bản ở Em Và Trịnh: Nhan sắc át vía đời thật nhưng nụ cười như sao y bản gốc - Ảnh 4.

Những hình ảnh của Nakatani Akari và nghệ sĩ Trần Lực

Lộ diện nàng thơ Nhật Bản ở Em Và Trịnh: Nhan sắc át vía đời thật nhưng nụ cười như sao y bản gốc - Ảnh 5.

Michiko Yoshii thời trẻ

Nakatani Akari là vlogger Nhật Bản sinh năm 1993, hiện sở hữu kênh YouTube với hơn 100.000 người theo dõi. Cô thường ghi lại hành trình sống tại Việt Nam trong hơn 5 năm của một cô gái Nhật Bản trót đem lòng yêu mến đất nước này. Tình yêu của cô dành cho Việt Nam rất giống với Michiko Yoshii năm nào.

Lộ diện nàng thơ Nhật Bản ở Em Và Trịnh: Nhan sắc át vía đời thật nhưng nụ cười như sao y bản gốc - Ảnh 6.
Lộ diện nàng thơ Nhật Bản ở Em Và Trịnh: Nhan sắc át vía đời thật nhưng nụ cười như sao y bản gốc - Ảnh 7.

Nói thêm về Michiko Yoshii, những năm cuối thập niên 80, khi đang là sinh viên đại học tại Pháp, bà đem lòng yêu văn hóa, ngôn ngữ và con người Việt - trong đó có nhạc Trịnh. Dù có bằng cao học về văn hóa Nhật Bản, bà vẫn tiếp tục theo đuổi đề tài cao học, nghiên cứu về âm nhạc phản chiến của Trịnh Công Sơn. Sau nhiều lần gọi điện từ Pháp về Việt Nam để trao đổi với Trịnh Công Sơn, Michiko quyết định bay tới Việt Nam. Những cuộc trò chuyện tâm đầu ý hợp khiến tình yêu giữa họ nở rộ lúc nào không hay. Một đám cưới tưởng chừng sẽ diễn ra và trở thành cái kết viên mãn cho mối tình nhẹ nhàng mà sâu sắc ấy, vậy mà cuối cùng chỉ để lại nỗi buồn dở dang.

Lộ diện nàng thơ Nhật Bản ở Em Và Trịnh: Nhan sắc át vía đời thật nhưng nụ cười như sao y bản gốc - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: NSX

https://kenh14.vn/lo-dien-nang-tho-nhat-ban-o-em-va-trinh-nhan-sac-at-via-doi-that-nhung-nu-cuoi-nhu-sao-y-ban-goc-2022052120045586.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm