Phim của "điên nữ" Kim Da Mi mới chiếu 2 tập đã bị đồn kết thảm vì hint lạ lùng, còn dính cả lời nguyền Penthouse?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 09/12/2021

Lời đồn này quả là ác với phim mới của Kim Da Mi lắm.

Phim mới của "điên nữ" Kim Da Mi - Our Beloved Summer (Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta) tuy sở hữu mức rating không mấy khả quan nhưng lại gây sốt trên mạng xã hội, được rất nhiều khán giả quốc tế quan tâm. Thậm chí dù là một bộ phim mang màu sắc tươi sáng, đã vậy còn mới chỉ lên sóng được 2 tập nhưng đã có không ít giả thuyết về cái kết của phim, nhiều người còn sốt vó lo rằng nó sẽ có kết thúc bi kịch. 

Phim của điên nữ Kim Da Mi mới chiếu 2 tập đã bị đồn kết thảm vì hint lạ lùng, còn dính cả lời nguyền Penthouse? - Ảnh 1.

Cụ thể, dù hai tấm poster của phim có màu sắc rất tươi sáng, đầy năng lượng tích cực nhưng khán giả lại cho rằng nó... dính lời nguyền poster phim Hàn gần đây. Cụ thể thời gian gần đây, khán giả phát hiện ra điểm trùng hợp, rằng những bộ phim có poster các nhân vật không nhìn nhau thì thường kết thúc theo kiểu "nguyên team bay màu sạch". Minh chứng rõ nét nhất cho "lời nguyền" này chính là siêu bom tấn Penthouse - bộ phim có dàn nhân vật chính chết sạch, không kể chính diện hay phản diện. 

Phim của điên nữ Kim Da Mi mới chiếu 2 tập đã bị đồn kết thảm vì hint lạ lùng, còn dính cả lời nguyền Penthouse? - Ảnh 2.

Lời nguyền poster...

Phim của điên nữ Kim Da Mi mới chiếu 2 tập đã bị đồn kết thảm vì hint lạ lùng, còn dính cả lời nguyền Penthouse? - Ảnh 3.

Sẽ dính lên bộ phim tươi sáng này?

Phim của điên nữ Kim Da Mi mới chiếu 2 tập đã bị đồn kết thảm vì hint lạ lùng, còn dính cả lời nguyền Penthouse? - Ảnh 4.

Ngay cả poster cặp đôi cũng chẳng có tương tác gì với nhau

Thêm vào đó, nhiều người cũng phát hiện ra điểm trùng hợp giữa Our Beloved Summer với Ngày Em Đẹp Nhất, một phim điện ảnh về thanh xuân vườn trường của Park Bo Young. Cả hai đều là những tình cảm đầy tiếc nuối trong quá khứ giữa cặp đôi nàng xuất chúng, chàng cá biệt. Thậm chí khán giả còn phát hiện ra một cảnh phim như "copy - paste" từ Ngày Em Đẹp Nhất, khi nam chính bị phạt quỳ gối ở trường và nữ chính chính kiến. Điểm quan trọng là ở Ngày Em Đẹp Nhất, cuối cùng cặp đôi chính không ở bên nhau, nam chính chứng kiến người mình yêu đi vào lễ đường với chàng trai khác. Thời điểm hiện tại, cặp đôi chính của Our Beloved Summer cũng đã chia tay, liệu việc gặp lại có khiến họ tái hợp hay "lịch sử" sẽ lặp lại?

Phim của điên nữ Kim Da Mi mới chiếu 2 tập đã bị đồn kết thảm vì hint lạ lùng, còn dính cả lời nguyền Penthouse? - Ảnh 5.

Cảnh phim như "deja vu" khiến khán giả lo lắng

Bình luận của khán giả:

- Kết buồn nghỉ coi phim

- Ủa alo, ai edit ảnh cho hai anh chị quay đầu nhìn nhau được không???

- Phim này dễ thương vui vẻ mà trời, mấy hôm này cứ thấy cái kiểu này hoài tụt hết cả mood xem phim

- Biên kịch bẻ lái là tới công chuyện với tui liền

- Phim đang vui muốn chết, không có chuyện kết thảm được đâu!!!

- Nghỉ coi, bao giờ happy ending thì tui coi tiếp cũng chưa muộn

- Rồi cuối cùng nam chính yêu nữ phụ, nữ chính yêu bạn thân của nam chính thì biên kịch tới công chuyện

Cái kết nào cho cặp đôi này?

Our Beloved Summer phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba trên đài SBS.

Nguồn ảnh: SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm