Thiên Cổ Quyết Trần lộ kết cục "khóc lết mắt" trước giờ phát sóng, fan Hứa Khải nháo nhào vì một chi tiết rõ như ban ngày

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 17/06/2021

Thiên Cổ Quyết Trần sẽ mang đến một kết cục đau thương cho nhân vật của Hứa Khải?

Sau nhiều tháng mong mỏi, dự án Thiên Cổ Quyết Trần đánh dấu màn hợp tác của Hứa KhảiChâu Đông Vũ sẽ lên sóng vào ngày 17/6. Thế nhưng sau khi xem qua MV nhạc phim trước đó, khán giả lại vô cùng hốt hoảng khi một chi tiết cho thấy khả năng Thiên Cổ Quyết Trần sẽ có SE (kết buồn).

Thiên Cổ Quyết Trần lộ kết cục khóc lết mắt trước giờ phát sóng, fan Hứa Khải nháo nhào vì một chi tiết rõ như ban ngày - Ảnh 1.
Thiên Cổ Quyết Trần lộ kết cục khóc lết mắt trước giờ phát sóng, fan Hứa Khải nháo nhào vì một chi tiết rõ như ban ngày - Ảnh 2.

Châu Đông Vũ và Hứa Khải sẽ có cái kết không vui ở Thiên Cổ Quyết Trần

Cụ thể ở cuối MV Quyết Luyến - nhạc phim Thiên Cổ Quyết Trần, dòng chữ nhan đề của phim hiện lên nhưng có một sự biến đổi đáng chú ý. Đó là chữ "Quyết" dần dần phai đi và tan biến đầu tiên, sau đó mới đến các từ còn lại. Nhiều ý kiến dự đoán đây là dụng ý của ekip để cảnh báo fan về một kết cục không mấy tốt đẹp dành cho nam chính Bạch Quyết (Hứa Khải).

Thiên Cổ Quyết Trần lộ kết cục khóc lết mắt trước giờ phát sóng, fan Hứa Khải nháo nhào vì một chi tiết rõ như ban ngày - Ảnh 3.

Chữ "Quyết" tan biến đầu tiên

Chi tiết xuất hiện cuối MV nhạc phim khiến ai nấy hoang mang

Đã một thời gian rồi làng phim Hoa ngữ, đặc biệt là thể loại cổ trang, không có các dự án dám mang đến kết cục buồn hay OE (kết mở). Một số sản phẩm gần đây nhất không có cái kết đẹp cho cặp đôi chính có thể kể đến Đông Cung hay Như Ý Truyện, nhưng đó đã là chuyện của 2-3 năm trước. Chính vì vậy, nếu Thiên Cổ Quyết Trần thật sự theo hướng kết buồn thì sẽ vừa mạo hiểm, nhưng vừa độc đáo trước quá nhiều tác phẩm "an toàn" vừa qua.

Thiên Cổ Quyết Trần lộ kết cục khóc lết mắt trước giờ phát sóng, fan Hứa Khải nháo nhào vì một chi tiết rõ như ban ngày - Ảnh 5.

Hứa Khải ở Diên Hi Công Lược từng có đoạn kết buồn...

Một số bình luận của fan:

- Phim nào có Châu Đông Vũ làm nữ chính thường ngược "xỉu up xỉu down" luôn á!

- Đang tính nhảy hố chỉ vì Hứa Khải mà lại nghe tin SE... Chân tay muốn buông xuôi quá...

- Mọi thứ chỉ là tin đồn, xem đi đã.

- Chuẩn bị tinh thần hết rồi nhưng vẫn sợ khóc lên khóc xuống.

Tổng hợp từ Hứa Khải - Xu Kai 1st Vietnam Fanpage

Thiên Cổ Quyết Trần lộ kết cục khóc lết mắt trước giờ phát sóng, fan Hứa Khải nháo nhào vì một chi tiết rõ như ban ngày - Ảnh 7.

Liệu Hứa Khải và Châu Đông Vũ sẽ có kết đẹp hay xấu? Xem Thiên Cổ Quyết Trần rồi mới biết!

Thiên Cổ Quyết Trần chính thức lên sóng vào ngày 17/6/2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm