Phim của Ahn Jae Hyun dính phốt đạo nhái, NSX liền phân trần: "Không phải ăn cắp, tụi mị parody thôi!"

CHIMMY, Theo Helino 10:04 12/12/2019

Poster phim Love With Flaws của Ahn Jae Hyun giống tới 90% phân cảnh nổi tiếng trong MV gần 2 tỉ lượt xem của Dua Lipa, chuyện gì đã xảy ra?

Love With Flaws (Nhân Vô Thập Toàn) có thể được coi là dự án phim truyền hình gặp nhiều biến cố nhất trong nửa cuối năm 2019 trên màn ảnh xứ Hàn. Bắt đầu từ loạt ồn ào xoay quanh vụ việc li hôn của Ahn Jae Hyun, lời bóng gió "tiểu tam" là Oh Yeon Seo khiến đại diện nữ diễn viên phải sử dụng thủ tục pháp lí, gần đây nhất là vụ việc đau lòng về nam diễn viên quá cố Cha In Ha, Love With Flaws lại một lần nữa rơi vào vòng xoáy tranh cãi khi bị tố đạo nhái MV nổi tiếng New Rules của nữ ca sĩ Dua Lipa. Mới đây, một nguồn tin của Love With Flaws cũng đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Phim của Ahn Jae Hyun dính phốt đạo nhái, NSX liền phân trần: Không phải ăn cắp, tụi mị parody thôi! - Ảnh 1.

Poster chính thức của Love With Flaws cùng những chiếc áo phông tay lỡ sắc pastel.

Phim của Ahn Jae Hyun dính phốt đạo nhái, NSX liền phân trần: Không phải ăn cắp, tụi mị parody thôi! - Ảnh 2.

Hình ảnh trong MV New Rules của Dua Lipa.

Phân đoạn xếp thành hàng dọc ôm lưng trong MV New Rules.

Khi so sánh hình ảnh giữa New Rules và Love With Flaws, điểm khác biệt giữa hai dự án có thể chỉ ra ở nhiều điểm. Đầu tiên chính là ở độ dài phần tay áo, khi những cô gái trong MV đang mặc áo choàng ngủ thay vì áo phông như các nhân vật trong poster. Bên cạnh đó, các cô gái trong MV cũng dựa vào lưng người phía trước và ôm ở phần tay chứ không phải eo như trong Love With Flaws. Tuy nhiên, màu sắc, cách tạo dáng và thậm chí là phần biểu cảm của các nhân vật gần như y hệt. Một số chuyên gia cho rằng đây gần như là sự đồng bộ hóa, họ đang "cover" lại hình ảnh trong MV của Dua Lipa.

Phim của Ahn Jae Hyun dính phốt đạo nhái, NSX liền phân trần: Không phải ăn cắp, tụi mị parody thôi! - Ảnh 4.

New Rules giờ đã đạt được hơn 1.9 tỉ lượt xem trên Youtube, là một bài hát siêu nổi tiếng trên thế giới.

Phim của Ahn Jae Hyun dính phốt đạo nhái, NSX liền phân trần: Không phải ăn cắp, tụi mị parody thôi! - Ảnh 5.

Có hay chăng là chiến lược để PR, hay đây là parody đúng như lời phản biện thật?

Nhận được thông tin này, nguồn tin từ Love With Flaws đã đưa ra lời giải thích: "Đây không phải là đạo nhái mà là parody. Đúng là poster của Love With Flaws được lấy cảm hứng từ phân đoạn trong MV của Dua Lipa. Tuy nhiên, chúng tôi không sao chép nó. Poster chia sẻ thông điệp rằng các nhân vật trong bộ phim đều nỗ lực hết sức mình, dù bản thân có nhiều khiếm khuyết. Để lan tỏa thông điệp này hơn, chúng tôi hướng tới sự hài hước. Sẽ thật là tốt nếu mọi người nhìn nhận poster như một bản parody."

New Rules của Dua Lipa tràn ngập màu sắc, cách phối màu cũng là nguồn cảm hứng cho cả poster cá nhân của các nhân vật trong Love With Flaws?.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về tranh cãi này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Love With Flaws tiếp tục được phát sóng vào 18h55 (giờ Việt Nam) thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình MBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm