“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái

Céci, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 21/01/2016

Dự án truyền hình “Moorim School” đã xuất hiện những mối quan hệ tình cảm chồng chéo giữa các nhân vật sau tận bốn tập phim.

Là tác phẩm "xông đất" đầu năm của đài KBS, nhưng bộ phim Moorim School (Trường Học Moorim) vẫn chưa chứng tỏ được vị thế "bom tấn học đường" của mình đến người hâm mộ. Bằng chứng là rating liên tục giảm từ tập 1 đến tập 3. Song, với chỉ số người xem tăng nhẹ từ 3,7% ở tập 3 lên 4,4% trong tập 4, đây là một dấu hiệu khả quan cho thấy sự hy vọng "lội ngược dòng" trong việc thu hút người xem trong thời gian tới của dự án Moorim School (Trường Học Moorim).

Ngoài việc thi triển các màn võ thuật đẹp mắt cùng bối cảnh huyễn hoặc "ảo diệu", tập phim thứ 4 của tác phẩm Moorim School đã bắt đầu xây dựng những mối quan hệ tình cảm chồng chéo giữa các nhân vật. Mối tình đơn phương của công tử Wang Chi Ang (VIXX Hong Bin) dành cho cô nàng "bánh gạo" Soon Deok (Seo Ye Ji) nay gặp trắc trở lớn khi xuất hiện sự chen ngang bởi thần tượng âm nhạc hàng đầu Yoon Shi Woo (Lee Hyun Woo). Vì Soon Deok mà Shi Woo đã thay đổi hoàn toàn ý định và suy nghĩ. Anh chàng quyết định không quay lại làng giải trí và bỏ qua cơ hội gặp bác sĩ để chữa bệnh cho mình. Tất cả cũng chỉ vì muốn quay lại trường học Moorim cùng Soon Deok.

“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái - Ảnh 1.

“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái - Ảnh 2.

“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái - Ảnh 3.

Soon Deok vô cùng ngạc nhiên khi thấy Shi Woo tìm đến cô

“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái - Ảnh 4.

Shi Woo mạnh mẽ đi cùng Soon Deok về ngôi trường bí ẩn Moorim

Quay lại với các diễn biến khác của bộ phim, người xem không hề thấy ngạc nhiên trước sự phát triển tình cảm đột ngột của cặp đôi này. Do muốn giải oan cho scandal chạy trốn của thần tượng Yoon Shi Woo, cô nàng "bánh gạo" Soon Deok đã mạnh dạn quay video nhằm giải thích sự thật đến truyền thông. Sự dũng cảm khi dám nói ra sự thật này của cô đã khiến thái độ của dư luận đối với Shi Woo thay đổi hoàn toàn. Anh chàng thần tượng bị ruồng bỏ ngày nào nay lại được o bế bởi các công ty âm nhạc và nhận được sự hâm mộ nhiệt liệt từ phía các fan.

“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái - Ảnh 11.

“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái - Ảnh 12.

Shi Woo cảm kích trước sự giúp đỡ của Soon Deok

Bên cạnh đó, Soon Deok còn cứu nguy cho Shi Woo khi anh chàng gặp nguy hiểm chết người. Chính cô đã đã đánh đuổi bầy sói và ân cần băng bó, chăm sóc vết thương cho Shi Woo. Với vô số hành động quan tâm của Soon Deok, Shi Woo không thể làm ngơ và dần dần dành tình cảm cho cô khi nào không hay.

“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái - Ảnh 13.

“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái - Ảnh 14.

"Đả nữ" Soon Deok giúp Shi Woo thoát khỏi bầy chó sói

“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái - Ảnh 15.

“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái - Ảnh 16.

“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái - Ảnh 17.

Cô nàng còn nhiệt tình lo lắng và chăm sóc cho Shi Woo

“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái - Ảnh 18.

Shi Woo từ chối lời mời của một công ty âm nhạc để về lại trường học Moorim cùng Soon Deok

Đặc biệt, khán giả đã được chứng kiến "cặp đôi phòng tắm" Shi Woo – Chi Ang lần lượt xóa bỏ hiềm khích, trở nên gắn bó trong tập phim mới nhất này. Cả hai đã biến cuộc thi đua trở thành một cuộc đi dạo trong rừng vui vẻ với hàng loạt hành động trêu chọc lẫn nhau. Ngoài ra, Shi Woo và Chi Ang cũng trải qua những phút giây tâm sự, trải lòng về cuộc sống của bản thân mình. Điều này khiến hai anh chàng đã thêm thông cảm và thấu hiểu nhau hơn. Khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ và mong chờ Shi Woo và Chi Ang sẽ trở thành một cặp anh em đích thực "sống chết có nhau" trong tương lai.

“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái - Ảnh 19.

“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái - Ảnh 20.

“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái - Ảnh 21.

"Cặp đôi phòng tắm" đang dần trở nên thân thiết với nhau hơn

Tuy khăng khít là vậy, nhưng tình cảm mơ hồ của Shi Woo đối với Soon Deok có thể lại là nguyên do khiến Chi Ang và Shi Woo lại đối đầu với nhau thêm lần nữa. Diễn biến mối tình tay ba Shi Woo-Soon Deok-Chi Ang sẽ phát triển như thế nào? Soon Deok sẽ chọn thần tượng âm nhạc hàng đầu Yoon Shi Woo hay công tử con nhà giàu Wang Chi Ang. Câu trả lời sẽ có trong các tập phim tiếp theo.

“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái - Ảnh 22.

“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái - Ảnh 23.

“Moorim School”: Lee Hyun Woo bất chấp tất cả vì một cô gái - Ảnh 24.

Liệu Shi Woo và Chi Ang có còn những giây phút hòa thuận như thế này?

Bộ phim truyền hình Moorim School (Trường Học Moorim) hiện đang được phát sóng lúc 21:55 (giờ địa phương) vào thứ hai – thứ ba hàng tuần trên kênh KBS. Hai tập 5 và tập 6 được lên sóng vào tuần sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm