Ảnh hậu trường gây sốt của Michael Fassbender trong “Assassin's Creed”

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 11/12/2015

Những bức ảnh mới của Michael Fassbender trong tạo hình hoàn chỉnh của nhân vật chính từ “Assassin's Creed” đã được cánh paparazzi chộp trên phim trường ở Tây Ban Nha.

Kể từ bức ảnh tạo hình chính thức đầu tiên của Assassin’s Creed phát hành cách đây khá lâu, đến nay những fan ruột của bộ phim phiêu lưu hành động, chuyển thể từ loạt game bán chạy nhất lịch sử hãng Ubisoft, mới nhìn thấy ngôi sao chính Michael Fassbender trong trang phục xưa của mình. Những bức ảnh được cánh paparazzi chộp được trên phim trường cho thấy anh trong trang phục đầy đủ của một thành viên trong hội bí mật mang tên Assassins ở Tây Ban Nha thế kỷ thứ 15.

Ngôi sao 38 tuổi trông khá ngầu trong trang phục thời kỳ trung cổ của nhân vật Callum Lynch với áo choàng dài có mũ trùm đầu, đai lưng da, giống như bức ảnh tạo hình đầu tiên đã phát hành. Trong một số ảnh khác, Michael Fassbender vui vẻ thảo luận với đạo diễn và ê kíp làm phim về những cảnh quay vừa hoàn thành. Trông anh cực kỳ vui vẻ và được nhiều fan đoán rằng do mới nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại Los Angeles Film Critics Association nhờ bộ phim Steve Jobs.

Không chỉ có Michael Fassbender, trên phim trường còn có một người rất được chú ý. Đó là nam diễn viên gạo cội Brendan Gleeson, ngôi sao của Storm. Trong Assassin’s Creed, ông đóng vai cha ruột của Callum Lynch, người có một vai trò rất quan trọng trong quá khứ. Trong bức ảnh, ngôi sao người Anh mặc, trang phục Tây Ban Nha thế kỷ 15 màu mận chín, lưng đeo một thanh kiếm. Nhiều người nhận xét, do cảnh quay trong những năm 1500 của tổ tiên Aguilar, nên có thể lúc này Brendan Gleeson sẽ đóng một vai trò khác, chứ không phải là cha của Callum Lynch.

Ngoài Michael Fassbender và Brendan Gleeson, nữ diễn viên Pháp Marion Cotillard cũng sẽ đóng một vai trong phim bộ phim chuyển thể từ game này. Như vậy cô và bạn diễn, cũng như đạo diễn của bộ phim Macbeth là Justin Kurzel sẽ cùng nhau tái ngộ trong Assassin’s Creed. Nữ diễn viên từng giành giải Oscar rất kín tiếng về vai diễn mình sẽ thể hiện trong phim, nhưng ai cũng biết đây sẽ là một vai vô cùng quan trọng.

Nữ diễn viên Pháp nói về cách đạo diễn Justin Kurzel làm việc Assassin’s Creed: "Justin là một đạo diễn tuyệt vời. Tình yêu anh ấy dành cho mọi người, cách anh ấy khám phá tâm hồn con người dù trong phim độc lập hay phim bom tấn đều giống nhau. Trong dự án chuyển thể từ game khổng lồ này, anh ấy vẫn có cùng một cách làm việc, để có thể khám phá được góc sâu kín nhất trong tâm hồn và trái tim của mọi người".

Một số hình ảnh hậu trường “Assassin’s Creed”

Bộ phim sẽ là chuyến du hành giữa hiện tại và quá khứ. Trong phim, Callum Lynch sử dụng một mã di truyền của tương lai cho phép anh xuyên thời gian trải nghiệm những ký ức tổ tiên mình. Thông qua những kí ức này, Callum đã phát hiện ra rằng mình là hậu duệ của của một tổ chức sát thủ mang tên Assassins, đối đầu với hội các hiệp sĩ Templar và bắt đầu cuộc phiêu lưu kì lạ của mình.

Ngoài Michael Fassbender, Marion Cotillard, Brendan Gleeson, tham gia vào phim còn có Ariane Labed, Michael K. Williams, Carlos Bardem và Denis Menochet. Phim do đạo diễn Justin Kurzel chỉ đạo từ kịch bản chuyển thể của Scott Frank, Michael Leslie, Bill Collage và Adam Cooper. Frank Marshall, Arnon Milchan, Jean-Julien Baronnet, Conor McCaughan, Michael Fassbender và Pat Crowley tham gia trong vai trò sản xuất.

Assassin’s Creed sẽ công chiếu vào ngày 21/12/2016,

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14