Lộ dấu vết Michael Fassbender sử dụng cỗ máy Animus trong “Assassin's Creed”

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 09:28 29/10/2015

Một bức ảnh hậu trường “Assassin's Creed” của Michael Fassbender khiến người xem cho rằng anh đang trong quá trình sử dụng cỗ máy Animus - trải nghiệm những kí ức của tổ tiên.

Bộ phim chuyển thể từ game nổi tiếng Assassin’s Creed hiện đang trong quá trình sản xuất với Michael Fassbender trong vai nam chính. Kể từ khi khai máy đến nay, ngoài bức ảnh tạo hình chính thức của Michael Fassbender trong vai Callum Lynch, người xem chưa được nhìn thấy bất kỳ cảnh hành động nào của anh được tiết lộ. Tuy nhiên, hôm nay khán giả đã được diện kiến bức ảnh đầu tiên trong hậu trường của ngôi sao nổi tiếng. 

Tấm ảnh được đăng trên Twitter chính thức của hãng DMC Film, cho thấy Michael Fassbender trong trang phục của nhân vật chính, đứng quay lưng lại và đang nhìn chăm chú vào một tờ giấy dán trên tường với dòng chữ: “Progress require sacrifice” (tạm dịch: Phát triển đòi hỏi sự hy sinh). Nếu nhìn kỹ có thể thấy ba dấu lạ trên gáy của anh tạo thành một tam giác. Cùng với bức ảnh là dòng chú thích: "Michael showing that progress really does require sacrifice" (tạm dịch: Michael cho thấy sự phát triển thực sự đòi hỏi sự hy sinh).

Một khán giả nêu lên ý kiến cho rằng dấu vết trên gáy của Callum Lynch có thể là quá trình sử dụng Animus, một cỗ máy cho phép anh trải nghiệm những kí ức của tổ tiên. Tuy không khẳng định, nhưng lãnh đạo bộ phận nội dung của hãng Ubisoft là Azaïzia Aymar lại úp mở: “Đoán tốt đấy”, khiến người xem càng thêm tò mò.

Trong game Assassin's Creed, Animus là cỗ máy thực tế ảo, do tập đoàn đa quốc gia Abstergo Industries phát triển và kinh doanh. Thiết bị này cho phép người dùng trải nghiệm ký ức trên một màn hình ba chiều. Abstergo còn chế tạo ra bản Animus trên nền console, như một công cụ được Hiệp sỹ dòng Đền (Templar) sử dụng để truyền bá ảnh hưởng của họ. 

 
Cách đây ít ngày, Azaïzia Aymar cũng chia sẻ với người xem một bức ảnh là logo của tập đoàn Abstergo Industries, một bộ-mặt-hiện-đại của Hiệp sĩ dòng Đền. Cùng với ảnh, ông viết: “Walking for the very first time inside of Abstergo was an amazing experience! Picture from set” (Lần đầu tiên đi trong Abstergo thật là một trải nghiệm tuyệt vời. Ảnh chụp trên phim trường). Bên cạnh đó, Azaïzia Aymar còn khoe bức ảnh chụp với đạo diễn Justin Kurzel, cùng lời khen bá đạo: "Đây là một sát thủ và là đạo diễn kỳ diệu".
 
Azaïzia Aymar và đạo diễn Justin Kurzel (phải)
 
Logo tập đoàn Abstergo Industries

Bộ phim sẽ là chuyến du hành giữa hiện tại và quá khứ. Trong phim, Callum Lynch sử dụng một mã di truyền của tương lai cho phép anh xuyên thời gian trải nghiệm những ký ức tổ tiên của mình. Tổ tiên anh là Aguilar, thành viên của tổ chức bí mật gọi là Assassins, những người đã chiến đấu với các Hiệp sỹ dòng Đền trong nhiều thế kỷ. 

Ngoài Michael Fassbender, các diễn viên khác tham gia vào Assassin's Creed gồm Marion Cotillard, Ariane Labed, Michael K. Williams, Carlos Bardem và Denis Menochet. Hai ngôi sao Brendan Gleeson và Jeremy Irons là những nhân vật mới nhất tham gia vào phim. Họ sẽ đóng vai cha đẻ của hai nhân vật do Marion Cotillard và Michael Fassbender thể hiện. 

Phim do đạo diễn Justin Kurzel chỉ đạo từ kịch bản chuyển thể của Scott Frank, Michael Leslie, Bill Collage và Adam Cooper. Frank Marshall, Arnon Milchan, Jean-Julien Baronnet, Conor McCaughan, Fassbender và Pat Crowley tham gia trong vai trò sản xuất. 

Brendan Gleeson, Michael Fassbender và Jeremy Irons

Assassin's Creed sẽ ra rạp vào ngày 21/12/2016. 

Trước khi Assassin's Creed đại náo rạp chiếu, người xem sẽ gặp cả hai ngôi sao Michael Fassbender và Marion Cotillard trong dự án Macbeth. Bộ phim được thực hiện dựa trên tác phẩm văn học cùng tên của đại văn hào Shakespeare, được coi là tác phẩm có nội dung đen tối và gây ám ảnh người đọc nhất của ông. Đạo diễn Justin Kurzel cam đoan rằng phiên bản điện ảnh lần này sẽ đẩy cảm xúc đau buồn lên tột cùng với đầy máu và nước mắt, đúng với tinh thần của nguyên tác mà ông muốn truyền tải đến khán giả. Phim sẽ ra rạp vào ngày 05/12/2015.

Michael Fassbender và Marion Cotillard trong "Macbeth"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14