Phim 200 tỉ đồng của Jang Dong Gun thất bại cay đắng ở phòng vé Hàn

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 09/04/2018

Mặc dù nhận được nhiều kì vọng, bộ phim của Ryu Seung Ryong và Jang Dong Gun "Night of 7 Years" chỉ thu hút được nửa triệu khán giả sau hai tuần công chiếu.

Night of 7 Years là một trong những phim điện ảnh được chờ đợi nhất năm nay của Hàn Quốc. Quy tụ hai ngôi sao hạng A Ryu Seung RyongJang Dong Gun, tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jung Yoo Jung đã chính thức khởi chiếu tại Hàn vào ngày 28/3 vừa qua, sau gần hai năm bị "cất trong kho".

Đáng tiếc, Night of 7 Years lại không có một thành tích tốt tại phòng vé. Theo số liệu từ Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc (KOFIC), sau hai tuần công chiếu, bộ phim mới chỉ có hơn 513 nghìn khán giả, thu về gần 3,9 tỉ won (khoảng 82 tỉ VND). Kết quả này được xem là rất đáng thất vọng đối với một bộ phim có kinh phí sản xuất lên tới 10 tỉ won (khoảng 211 tỉ VND).

Phim 200 tỉ đồng của Jang Dong Gun thất bại cay đắng ở phòng vé Hàn - Ảnh 1.

Night of 7 Years xoay quanh cuộc báo thù của cha một bé gái về phía con trai của kẻ sát nhân. Cậu con trai tên là Seo Won (Go Kyung Pyo). Anh ta hay tin cha mình, Hyun Soo (Ryu Seung Ryong), đã bị xử tử. Bảy năm trước, Hyun Soo lãnh đạo một đội quản lý ở một con đập, ông chuyển đến ngôi làng Seryeong nơi con đập được xây dựng. Hyun Soo đã đâm phải một bé gái và vứt xác xuống hồ. Kể từ đó, ông như phát điên vì dằn vặt tội lỗi. Young Je (Jang Dong Gun) là cha của bé gái đó, anh bắt đầu trả thù Seo Won.

Một trong những nguyên nhân chính khiến Night of 7 Years phải chịu thất bại cay đắng tại phòng vé đó chính là phần nội dung chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng. Bộ phim gây thất vọng nặng nề với các fan hâm mộ của bản gốc, đặc biệt là ở cách miêu tả nhân vật và những sự kiện "bất tận" trong phim. Bên cạnh đó, khâu biên tập, chỉnh sửa của phim cũng phải hứng chịu nhiều nhận xét tiêu cực. Trên trang điện ảnh Daum, Night of 7 Years chỉ được các kí giả và nhà phê bình chấm 5,2/10 điểm, trong khi điểm từ cư dân mạng là 5,8/10.

Phim 200 tỉ đồng của Jang Dong Gun thất bại cay đắng ở phòng vé Hàn - Ảnh 2.

Có vẻ như Jang Dong Gun đang có sự trở lại màn ảnh rộng sau nhiều năm vắng bóng không thuận lợi cho lắm khi năm ngoái, tác phẩm V.I.P. của anh cũng bị chỉ trích thậm tệ. Về phía Ryu Seung Ryong, đầu năm nay, bộ phim có kinh phí gần 10 triệu USD của anh là Psychokinesis cũng thua lỗ khi chỉ thu hút chưa đầy 1 triệu khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm