Đẹp trai như Jang Dong Gun cũng chỉ là "con quái vật" bị người đặc biệt này xua đuổi

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 24/03/2018

Tuy được xếp vào hàng đẹp trai nhất nhì màn ảnh Hàn, quý ông Jang Dong Gun lại khiến một người vô cùng khiếp sợ chỉ vì kiểu tóc mới của anh.

Jang Dong Gun là một tài tử nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc không chỉ nhờ tài năng diễn xuất mà còn nhờ nhan sắc xứng hàng cực phẩm của mình. Thế nhưng, cô con gái của anh và nữ diễn viên Go So Young thì có vẻ lại không nghĩ như vậy. Với cô bé này, Jang Dong Gun cũng chỉ là một ông bố, có lúc vui vẻ, có lúc nghiêm khắc, có lúc đẹp như hoàng tử, có lúc lại... xấu như con quái vật.

Đẹp trai như Jang Dong Gun cũng chỉ là con quái vật bị người đặc biệt này xua đuổi - Ảnh 1.

Jang Dong Gun

Mới đây, ngôi sao phim V.I.P. đã có những chia sẻ với báo chí Hàn Quốc về phim điện ảnh sắp ra mắt Night of 7 Years. Để hóa thân thành nhân vật trong phim, Jang Dong Gun đã cạo một ít tóc ở hai bên trán, tạo nên một kiểu tóc hình chữ M. Tuy nhiên, cô con gái bé nhỏ của anh lại không thích kiểu tóc này một chút nào. Theo lời Jang Dong Gun, cô bé đã gọi anh là "con quái vật" và tỏ ra vô cùng kinh hãi.

Cũng dễ hiểu thôi, trẻ con đều sẽ rất sốc khi thấy bố mẹ bỗng chốc thay đổi ngoại hình quá nhiều, ví dụ như khi thấy bố chúng cạo râu hay cắt trọc tóc. Thế nhưng nếu đến cả Jang Dong Gun cũng biến thành "quái vật" thì người hâm mộ lại thấy... không ổn lắm. Cư dân mạng Hàn Quốc đã có khá nhiều bình luận hài hước về phản ứng của con gái Jang Dong Gun:

Đẹp trai như Jang Dong Gun cũng chỉ là con quái vật bị người đặc biệt này xua đuổi - Ảnh 2.

Chỉ vì cắt tóc chữ M mà bị con gái xua đuổi

- Con gái anh ấy sẽ sốc cực luôn nếu như cô bé nhận ra rằng không phải tất cả đàn ông ngoài kia đều đẹp như bố mình.

- Tôi có thể nghe thấy tiếng khóc nấc của các anh tóc bị hói thành hình chữ M.

- Một phút nghẹn ngào dành cho những ai đang bị hói tóc. Cứ như thể hói tóc thôi chưa đủ buồn ấy, giờ chúng ta còn bị gọi là "quái vật" anh em ạ...

- Có vẻ như cô bé đã quen với việc chỉ nhìn thấy những người đẹp trai như bố mình... Cô bé nên đi ra ngoài nhiều hơn.

- Cháu bé à... Nếu cháu nghĩ bố cháu giống quái vật chỉ vì cạo tóc đi một ít thì 90% đàn ông Hàn Quốc đều là quái vật trong mắt cháu hết...

Đẹp trai như Jang Dong Gun cũng chỉ là con quái vật bị người đặc biệt này xua đuổi - Ảnh 3.

Trong khi đó, Night of 7 Years được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hàn Quốc Jung Yoo Jung. Phim xoay quanh cuộc báo thù của cha một bé gái về phía con trai của kẻ sát nhân. Night of 7 Years sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 28/3, tại Los Angeles, Mỹ vào ngày 30/3 và tại một số rạp Bắc Mỹ vào ngày 6/4.

Bình luận

  • Đọc thêm