Phillip Nguyễn vừa tiết lộ thời điểm đám cưới hào môn diễn ra, âu yếm gọi Linh Rin là vợ

SA, Theo Thể thao văn hoá 10:25 01/01/2023

Trong những giờ phút đầu tiên của năm mới, thiếu gia họ Nguyễn đã có chia sẻ quan trọng.

Kể từ khi công khai chuyện hẹn hò vào hơn 3 năm trước, Phillip Nguyễn và Linh Rin đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Trong thời gian cuối năm 2022, cặp đôi tiếp tục thu hút sự chú ý khi liên tục nhắc đến chuyện về chung một nhà.

Mới đây nhất, ngay khi vừa bước sang năm mới, thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã có những tiết lộ đặc biệt trên trang cá nhân. Ngoài lời chúc năm mới, Phillip Nguyễn còn nhắc đến thời gian diễn ra đám cưới với Linh Rin.

“Chúc mừng năm mới tất cả mọi người! Luôn nhớ gia đình và những người thân yêu của tôi ở mọi nơi khác nhau trên thế giới. Gửi vợ tương lai của anh sau 3 tháng nữa… Anh rất mong đợi được bắt đầu gia đình mới của chúng ta” - tạm dịch nội dung chia sẻ của Phillip Nguyễn.

Phillip Nguyễn vừa tiết lộ thời điểm đám cưới hào môn diễn ra, âu yếm gọi Linh Rin là vợ - Ảnh 1.

Như vậy là chỉ 3 tháng nữa thôi, thiếu gia nhà tỷ phú và cựu hot girl sẽ chính thức về chung một nhà. Đây cũng là lần đầu tiên Phillip Nguyễn công khai gọi Linh Rin là vợ tương lai.

Trước đó cặp đôi đã úp mở chuyện đang gấp rút chuẩn bị đám cưới. Phillip Nguyễn cho biết kế hoạch tổ chức ngày trọng đại ở Philippines - nơi chú rể sinh ra và lớn lên đã hoàn tất. Hiện tại, cả 2 đang tiếp tục lên kế hoạch đám cưới ở Việt Nam.

Phillip Nguyễn vừa tiết lộ thời điểm đám cưới hào môn diễn ra, âu yếm gọi Linh Rin là vợ - Ảnh 2.

Thiếu gia họ Nguyễn cập nhật tình hình chuẩn bị đám cưới

Trong một bài phỏng vấn vào giữa tháng 12/2022, Linh Rin cũng tiết lộ những tâm sự và suy nghĩ trước sự kiện quan trọng của cuộc đời.

“Tôi mong mình vẫn duy trì được những trải nghiệm của tình yêu nhưng sẽ có sự ổn định, chuyên nghiệp hơn khi trở thành một người mẹ, người vợ. Tôi thấy để cân bằng được điều đó mới là điều hạnh phúc cho chính mình. Cũng không thể nào chuyển qua làm vợ luôn và thay đổi mọi thứ” - con dâu tương lai nhà tỷ phú nói.

Những hình ảnh hạnh phúc của Phillip Nguyễn và Linh Rin

(Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày