Phiên xét xử đầu tiên vụ Phòng chat thứ N rúng động: Kẻ ác đưa ra 3 yêu cầu, tòa đều đồng ý, phẫn nộ nhất chi tiết về nạn nhân

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 12:01 16/05/2020

Kẻ ác Cho Joo Bin cầm đầu Phòng chat thứ N đã đưa ra 3 yêu cầu qua luật sư biện hộ. Đáng nói, toà án đều đồng ý với 3 chi tiết này.

Ngày 14/5 vừa qua, toà án Hàn Quốc đã mở phiên xét xử sơ bộ thủ phạm cầm đầu Phòng chat thứ N Cho Joo Bin (hay còn được gọi là Baksa). Bị cáo không xuất hiện trực tiếp tại toà vì y cùng các đồng bọn tại Trại giam Seoul đã đi kiểm tra chẩn đoán Covid-19 theo lịch đã đặt trước, chính vì vậy luật sư của Cho đã đại diện trình diện trước toà.

Các đơn vị báo chí có mặt tại buổi xét xử sơ bộ đã tiết lộ rằng luật sư khăng khăng khẳng định 3 chi tiết về Cho Joo Bin và khiến công chúng không khỏi phẫn nộ. Thứ nhất, luật sư khẳng định Cho không cần phải đeo máy giám sát GPS vì "Cho Joo Bin không phải là kẻ trực tiếp hãm hiếp nạn nhân trong video". Thứ hai, Cho cũng không cần đeo xích ở mắt cá chân với lý do "Danh tính của Cho đã bị hé lộ trên sóng truyền hình quốc gia". Về ý kiến này, công tố không có lý do để phản bác.

Phiên xét xử đầu tiên vụ Phòng chat thứ N rúng động: Kẻ ác đưa ra 3 yêu cầu, tòa đều đồng ý, phẫn nộ nhất chi tiết về nạn nhân - Ảnh 2.
Phiên xét xử đầu tiên vụ Phòng chat thứ N rúng động: Kẻ ác đưa ra 3 yêu cầu, tòa đều đồng ý, phẫn nộ nhất chi tiết về nạn nhân - Ảnh 3.

Luật sư cũng không thừa nhận 1 trong số các chứng cứ phía công tố đệ lên toà và yêu cầu nhân chứng phải có mặt ở phiên toà khi bằng chứng này được đem ra xem xét. Điều này có nghĩa là luật sư phía bị cáo yêu cầu chính nạn nhân có mặt trước toà, trước mặt kẻ phạm tội để đối chứng. Tuy nhiên, phía công tố đã ngay lập tức phản bác: "Hành động đưa nạn nhân bị tấn công tình dục ra trước mặt thủ phạm chính là tội ác".

Phiên xét xử đầu tiên vụ Phòng chat thứ N rúng động: Kẻ ác đưa ra 3 yêu cầu, tòa đều đồng ý, phẫn nộ nhất chi tiết về nạn nhân - Ảnh 4.

Nhưng vì phải xem xét lại tính hợp lệ của bằng chứng buộc tội Cho Joo Bin, toà vẫn quyết định thẩm vấn lại nhân chứng để đối chứng với bằng chứng phía công tố đưa ra, nhưng trong không gian riêng tư.

Hiện tại công chúng đang vô cùng phẫn nộ sau khi nghe được 3 chi tiết phía luật sư của kẻ ác Cho Joo Bin đưa ra và phán quyết của toà án.

Phiên xét xử đầu tiên vụ Phòng chat thứ N rúng động: Kẻ ác đưa ra 3 yêu cầu, tòa đều đồng ý, phẫn nộ nhất chi tiết về nạn nhân - Ảnh 5.
Phiên xét xử đầu tiên vụ Phòng chat thứ N rúng động: Kẻ ác đưa ra 3 yêu cầu, tòa đều đồng ý, phẫn nộ nhất chi tiết về nạn nhân - Ảnh 6.

Nguồn: Lawtalk News

Phiên xét xử đầu tiên vụ Phòng chat thứ N rúng động: Kẻ ác đưa ra 3 yêu cầu, tòa đều đồng ý, phẫn nộ nhất chi tiết về nạn nhân - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm