Yoo Jae Suk công khai nói về bê bối "Phòng chat thứ N" trên truyền hình, lần đầu MC quốc dân có thái độ gắt thế này

Nhật Hạ, Theo Nhịp Sống Việt 12:29 16/04/2020

Quan điểm của Yoo Jae Suk về bê bối "Phòng chat thứ N" thu hút sự chú ý của công chúng.

Vụ án chưa từng có trong lịch sử Hàn Quốc "Phòng chat thứ N" hiện vẫn đang là đề tài nóng nhất trong cộng đồng mạng toàn châu Á. Tính đến thời điểm này, đã có rất nhiều người nổi tiếng công khai kêu gọi vạch trần danh tính của những kẻ sử dụng "Phòng chat thứ N" và đòi lại công lý cho các nạn nhân. Kẻ cầm đầu Baksa (Cho Joo Bin) cùng loạt đối tượng liên quan đã bị bắt giữ, điều tra.

Trong tập mới nhất của chương trình "Yoo Quiz on the Block", "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk cũng đã lên tiếng về bê bối chấn động này. Yoo Jae Suk tiết lộ rằng anh và đồng nghiệp đã ký tên vào bản kiến nghị của Nhà Xanh nhằm kêu gọi trừng phạt những kẻ phạm tội trong "Phòng chat thứ N". Đặc biệt, nam MC bày tỏ thái độ tức giận trước tội ác của những kẻ này và mong muốn những tên tội phạm sẽ bị trừng phạt một cách đích đáng. Đây là lần đầu tiên công chúng thấy MC quốc dân Yoo Jae Suk tỏ thái độ gay gắt đến vậy.

Trong chương trình "Yoo Quiz on the Block", MC Yoo Jae Suk và Jo Se Ho đã có buổi gặp gỡ với một nam sinh viên đại học để bàn về vai trò của những người trẻ trong xã hội. Vì hiểu rõ hoàn cảnh khi phải học tập trong điều kiện khó khăn, nam sinh viên này có mơ ước mở một công ty liên doanh cho sinh viên thu nhập thấp như mình.

Sau đó, nam sinh viên này đã đề cập tới "Phòng chat thứ N" và đọc bài thơ tự sáng tác liên quan đến bê bối chấn động.

Ngay lập tức, "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk bất ngờ tỏ thái độ cực "gắt" trước chủ đề này: "Tôi và Jo Se Ho đã ký vào bản kiến nghị. Tôi rất tức giận. Tôi mong những kẻ phạm tội sẽ bị xử phạt thật nghiêm khắc".

Chưa hết, Yoo Jae Suk tức giận mỗi khi nhắc tới "Phòng chat thứ N": "Những ngày gần đây, tôi luôn cảm thấy rất giận dữ. Tôi muốn những kẻ phạm tội phải chịu hình phạt nặng nhất có thể".

Được biết đến nay, phía cơ quan điều tra đã phát hiện hàng trăm nạn nhân và hàng loạt nghi phạm có liên quan đến "Phòng chat thứ N". Tại thời điểm này, tuy kẻ cầm đầu Cho Joo Bin (Baksa) đã chính thức bị bắt nhưng còn rất nhiều kẻ ác khác vẫn còn nằm ngoài vòng pháp luật. Dư luận vô cùng phẫn nộ và tiếp tục gửi những bản kiến nghị kêu gọi trừng phạt những kẻ phạm tội tới Nhà Xanh.

Yoo Jae Suk công khai nói về bê bối Phòng chat thứ N trên truyền hình, lần đầu MC quốc dân có thái độ gắt thế này - Ảnh 6.

Cho Joo Bin - kẻ cầm đầu "Phòng chat thứ N" đã chính thức bị bắt.

Nguồn: KB

Yoo Jae Suk công khai nói về bê bối Phòng chat thứ N trên truyền hình, lần đầu MC quốc dân có thái độ gắt thế này - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm