Phiên bản iPhone 12 có tên "kêu" nhất và giá chát nhất: Pro Victory Pure Gold hơn 500 triệu đồng

CN, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 07/08/2020

iPhone 12 Pro Victory Pure Gold là sản phẩm thiết kế riêng tới từ Caviar, thương hiệu chuyên "độ" iPhone nổi tiếng thế giới.

iPhone đắt đỏ vốn đã là chuyện thường tình, nhất là khi họ vẫn đang khẳng định được danh tiếng dẫn đầu thị trường smartphone. Tuy nhiên, số tiền bạn phải bỏ ra cho chiếc iPhone 11 Pro Max có lẽ cũng chỉ là hạt cát so với phiên bản nạm kim cương 18 carat này mà thôi.

Chẳng xa lại gì, đây là thiết kế mới ra lò từ Caviar, thương hiệu chuyên "độ" lại iPhone dành cho những khách hàng "ví dày" và muốn thể hiện cá tính. Chuyên môn của Caviar nổi tiếng với khả năng lành nghề trong việc tách bỏ khung máy iPhone gốc, lồng ghép chất liệu cao cấp hơn như vàng, kim cương để tăng độ sang chảnh.

Phiên bản iPhone 12 có tên kêu nhất và giá chát nhất: Pro Victory Pure Gold hơn 500 triệu đồng - Ảnh 1.

Những hình ảnh này của Caviar đã quá quen thuộc đối với fan Apple.

Tuy nhiên, sản phẩm mới nhất của Caviar lại khá đặc biệt, bởi nó được dành cho thế hệ iPhone 12 chứ không phải iPhone 11 như hiện tại.

Dù còn tới vài tháng nữa mới ra mắt nhưng Caviar hẳn đã có những liên hệ đối tác cho riêng mình, sẵn sàng nhận hàng sớm nhất có thể để thao tác lắp ráp và vận chuyển tới tay khách hàng. Với tên gọi iPhone 12 Pro Victory Pure Gold, mức giá dành cho thiết kế này lên tới hơn 20.000 USD (tương đương 500 triệu đồng).

Theo thông tin chi tiết, toàn bộ khung máy được thay thế sẽ làm bằng vàng, cùng 8 viên kim cương nạm đều chính xác quanh cạnh máy. Mặt lưng được chạm trổ theo phong cách văn hóa nước Nga, nhiều khả năng sẽ đánh vào thị trường khách sộp tới từ quốc gia này.

Phiên bản iPhone 12 có tên kêu nhất và giá chát nhất: Pro Victory Pure Gold hơn 500 triệu đồng - Ảnh 2.

iPhone 12 Pro Victory Pure Gold

Nếu phiên bản Victory Pure Gold với vàng bạc sáng loáng này không phải gu của bạn và quá đắt đỏ, vẫn còn đó một lựa chọn nữa với mác giá "phải chăng" hơn gấp vài lần, với khung máy được đóng ép da trăn hoặc da cá sấu, vẫn có chất liệu gốc từ các kim loại quý như titan và đính kim cương. Được biết, mức chi phí trung bình cho những mẫu này sẽ rơi vào mức 5.000-6.000 USD.

Phiên bản iPhone 12 có tên kêu nhất và giá chát nhất: Pro Victory Pure Gold hơn 500 triệu đồng - Ảnh 3.

Các phiên bản "độ" da trăn, da cá sấu...

Phiên bản iPhone 12 có tên kêu nhất và giá chát nhất: Pro Victory Pure Gold hơn 500 triệu đồng - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm