Clip: Phía Trước Là Bầu Trời + Người Phán Xử + Cả Một Đời Ân Oán = Phía Trước Là Cả Một Đời Phán Xử!?

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 10/05/2018

Sau 17 năm, "Phía Trước Là Bầu Trời" sẽ có phần ngoại truyện và còn được kết hợp với "Người Phán Xử" và "Cả Một Đời Ân Oán"

Khoảng 2 tuần qua, phim truyền hình Phía Trước Là Bầu Trời bất ngờ gây sốt sau 17 năm phát sóng. Nhiều trích đoạn phim liên tục được cư dân mạng đào mộ, nhất là các tình tiết xoay quanh nhân vật Nguyệt của nữa diễn viên Hà Hương. Dù đã giải nghệ từ lâu nhưng "cơn sốt" này đã khiến Hà Hương và các nữ diễn viên khác phải liên tục xuất hiện trở lại, trả lời phỏng vấn để phục vụ độc giả.

Nhiều khán giả không ngại bày tỏ nguyện vọng Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện phần tiếp theo của bộ phim vì gần đây, nhà đài rất "chịu chơi" khi làm những clip cross-over giữa Người Phán XửSống Chung Với Mẹ Chồng hay gần nhất là 5 tập ngoại truyện của Người Phán Xử.

Sáng hôm nay, diễn viên Hồng Đăng đăng lên trang cá nhân mình những hình ảnh gây tò mò. Cụ thể, Hồng Đăng, Mạnh Trường (Cả Một Đời Ân Oán) và Việt Anh (Người Phán Xử) có những tấm ảnh chụp cùng Hà Hương, Kiều Anh và Thu Nga.

Clip: Phía Trước Là Bầu Trời + Người Phán Xử + Cả Một Đời Ân Oán = Phía Trước Là Cả Một Đời Phán Xử!? - Ảnh 1.

Hồng Đăng đăng tải trên trang cá nhân (ảnh chụp màn hình)

Việt Anh, Hồng Đăng và Mạnh Trường sẽ cặp kè cùng Thu Nga, Kiều Anh và Hà Hương?

Nhiều khán giả bày tỏ sự phấn khích khi thấy những hình ảnh này. Liệu rằng sẽ có một phiên bản cross-over giữa Phía Trước Là Bầu Trời, Người Phán Xử và Cả Một Đời Ân Oán?

Nhưng cũng có nhiều người nghi hoặc, cho rằng đây chỉ là những hình ảnh ghép cho vui. Tuy nhiên, mới đây, trên fanpage của Người Phán Xử đã up một đoạn clip với sự có mặt của các diễn viên Phía Trước Là Bầu Trời cùng Việt Anh, Hồng Đăng, Mạnh Trường với những tình tiết rất kịch tính.

Đoạn clip teaser của tập phim Phía Trước Là Cả Một Đời Phán Xử sẽ phát sóng lúc 21h ngày 11/5/2018

Theo nội dung clip có thể đoán được nội dung của tập phim này. Có thể là chị Nguyệt trở thành tác giả sách, thế là cả hội "bầu trời" gặp lại. Tại sự kiện, họ đã đụng độ với Phan Hải, Phong và Đăng rồi xảy ra xung đột.  Rồi "người phán xử" Phan Quân xuất hiện giải vây. Còn chi tiết thế nào đành phải chờ 21h ngày 11/5/2018 này thôi. 

Song, ngày hôm qua, những tấm ảnh của Hà Hương cùng dàn diễn viên Phía Trước Là Bầu Trời gặp nhau tại một sự kiện bất ngờ xuất hiện trên trang cá nhân của đạo diễn Đỗ Thanh Hải và diễn viên Hà Hương.

Hình ảnh các diễn viên hội ngộ cùng quyển sách có tên "Cẩm nang Thả Thính và Thảo Mai" gây xôn xao dư luận

Được biết, Phía Trước Là Bầu Trời sẽ có phần ngoại truyện sau 17 năm, thông tin này đã được đạo diễn Đỗ Thanh Hải xác nhận. Tuy nhiên, anh có là đạo diễn tiếp tục không thì chưa biết và chưa thể công bố.

Clip: Phía Trước Là Bầu Trời + Người Phán Xử + Cả Một Đời Ân Oán = Phía Trước Là Cả Một Đời Phán Xử!? - Ảnh 6.

Các diễn viên đã nhận kịch bản vào ngày 09/5 vừa qua, còn quyển sách trên tay họ có lẽ là đạo cụ trong clip cross-over với 2 bộ phim kia

Clip: Phía Trước Là Bầu Trời + Người Phán Xử + Cả Một Đời Ân Oán = Phía Trước Là Cả Một Đời Phán Xử!? - Ảnh 7.

Vậy là, khán giả Phía Trước Là Bầu Trời đã có thể yên tâm được xem những diễn biến mới tiếp theo sau 17 năm ròng. Còn việc có cross-over với Người Phán Xử và Cả Một Đời Ân Oán không thì đành phải đợi hạ hồi phân giải.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lynk Lee: "Tôi không thể lấy vợ nữa. Tôi là nữ và phải lấy chồng!"

    Lynk Lee thẳng thắn chia sẻ những câu hỏi liên quan đến giới tính, cách ăn mặc, xưng hô...
  • Đọc thêm