"Cả Một Đời Ân Oán": Vừa hôn Anh Tuấn xong, Hạ Anh đã bị ép nhận nhẫn cầu hôn của Huỳnh Anh

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:27 10/05/2018

Ngân (Hạ Anh) thực sự bị đẩy vào tình huống khó xử khi bị ép đeo nhẫn cầu hôn bởi người quyền lực nhất Vũ gia trong "Cả Một Đời Ân Oán".

Ngay mở đầu tập 41 phim Cả Một Đời Ân Oán, bà Lan (Mỹ Uyên) dường như thấy có điều gì đó không ổn vì Khôi (Thanh Sơn) đã mấy ngày nhưng không về nhà. Khi bà gặng hỏi Đăng (Mạnh Trường) thì anh chỉ lờ đi, còn gọi trực tiếp cho Khôi thì chỉ nhận được câu trả lời cụt lủn: "Con đang rất bận. Thế mẹ nhé!".

Trong một diễn biến khác, Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ Anh) đã có một buổi đi chơi rất đặc biệt. Ngân tưởng Bình vẫn chưa về, nên chỉ gọi điện và dặn dò cậu giữ sức khoẻ. Thế nhưng bất ngờ là Bình lại nói Ngân hãy ra ban công và cậu lại xuất hiện ngay ở đó. Ngân nhanh chóng thay đồ và đi luôn. Họ cùng nhau ra biển. Khi đang chơi, trời bỗng đổ mưa. Và chính trong khung cảnh thơ mộng và không khí rất tình ấy, Ngân và Bình đã có nụ hôn đầu rất tuyệt.

Cả Một Đời Ân Oán: Vừa hôn Anh Tuấn xong, Hạ Anh đã bị ép nhận nhẫn cầu hôn của Huỳnh Anh - Ảnh 1.

Tối, Bình chở Ngân về nhà. Khi Bình định tháo dây mũ bảo hiểm cho Ngân thì cô lại tưởng anh muốn hôn lần nữa, thế là tạo dáng đợi sẵn khiến Bình phì cười. Nhưng cả hai không ngờ những giây phút tình cảm bên nhau lại lọt vào mắt xanh của cô Út giúp việc. Cô Út lại mau mồm miệng, nhanh chóng ton hót ngay cho bà Lan khiến bà hết sức bất ngờ.

Cả Một Đời Ân Oán: Vừa hôn Anh Tuấn xong, Hạ Anh đã bị ép nhận nhẫn cầu hôn của Huỳnh Anh - Ảnh 2.

Nghe chuyện cô Út kể, bà Lan rất lo lắng. Bà tìm đến Huy (Kiên Hoàng) để hỏi về mối quan hệ giữa Ngân và Nguyên (Huỳnh Anh). Huy nói rất bất lực vì Nguyên cứ không chủ động. Cho nên trong trường hợp này, bà Lan phải nhúng tay vào mới có hy vọng.

Về phần Khôi, anh vẫn cương quyết không uống thuốc. Thậm chí còn ra điều kiện với y tá, rằng mình chỉ uống thuốc nếu cô y tá hôm qua (ý là Ngọc) đến. Cô y tá có vẻ bất lực, nói là anh phải uống đi, vì hôm nay Ngọc bận rồi. Khôi nghe thoáng đến cái tên đó, vội vã bật dậy.

Cả Một Đời Ân Oán: Vừa hôn Anh Tuấn xong, Hạ Anh đã bị ép nhận nhẫn cầu hôn của Huỳnh Anh - Ảnh 3.

Ngọc trốn Khôi, nhưng lại không thể trốn nổi Đăng. Trong lúc đang đi trên hành lang bệnh viện, Đăng vô tình ngang qua và thấy. Họ đã cùng nhau nói chuyện, và lộ ra một bí mật, đó là Ngọc (Đan Lê) bỏ đi không phải vì những lời lẽ của bà Lan. Dù Đăng hỏi cách gì đi nữa, Ngọc cũng nhất quyết chỉ nói lý do là ở bản thân. Ngọc còn hứa sẽ khiến Khôi cai được rượu, nhưng Đăng tuyệt đối không được nói về sự xuất hiện của cô cho Khôi biết. Và dù thấy em trai mình rất đau lòng, nhưng Đăng vẫn nói dối em.

Cả Một Đời Ân Oán: Vừa hôn Anh Tuấn xong, Hạ Anh đã bị ép nhận nhẫn cầu hôn của Huỳnh Anh - Ảnh 4.

Quay trở lại những diễn biến trong Vũ gia. Sau khi bà Lan và Huy có cuộc hội ý với nhau, đã quyết định đẩy Ngân và Nguyên lên "chiếc thuyền" có tên "sự đã rồi". Dàn cảnh tổ chức sinh nhật, nhưng thực chất là giấu đến cùng để cả hai có mặt, khi đó Nguyên sẽ trao cho Ngân chiếc nhẫn cầu hôn.

Nguyên sau khi được bạn giao cho một trọng trách cao cả, đã đành chấp nhận "cưỡi lên lưng hổ". Nguyên khá tự tin khi trao nhẫn, nhưng kết quả là Ngân đã thoáng bối rối, cô trả lời: "Em chưa kịp chuẩn bị gì cả". Thấy vậy, bà Lan đã xung trận. Kết quả là Ngân bị ép đeo nhẫn cưới, bởi tay cô được nâng lên bằng tay bà Lan, và nhẫn thì đã xỏ đúng vị trí.

Cả Một Đời Ân Oán: Vừa hôn Anh Tuấn xong, Hạ Anh đã bị ép nhận nhẫn cầu hôn của Huỳnh Anh - Ảnh 5.

Trong lúc đó, Bình vẫn cứ hồn nhiên ở vườn cây và chăm lo cho chậu cẩm tú cầu định tặng Ngân. Phải đến lúc cậu bạn thân cho xem những chiếc ảnh đã được tung lên mạng xã hội, Bình mới sững người. Cậu đau lòng, và lại tìm đến cồn để quên đi chuyện buồn. Uống một đêm chưa đủ, giữa trưa nắng hôm sau, Bình lại hành xác bằng cách ra chỗ nắng nhất của bờ biển để lấy bia ra uống. Bình bỏ mặc tất cả những cuộc gọi và tin nhắn từ Ngân. Cậu bạn của Bình thấy vậy, cũng chỉ biết oán thán hộ, chứ cũng không biết làm gì hơn.

Cả Một Đời Ân Oán: Vừa hôn Anh Tuấn xong, Hạ Anh đã bị ép nhận nhẫn cầu hôn của Huỳnh Anh - Ảnh 6.

Về phần Ngân, phải đến hôm sau, cô mới biết chuyện về những tấm ảnh sau khi bị khủng bố inbox bằng những lời chúc mừng. Khi Huy đang tưng tửng kể chuyện, Ngân đã nói thẳng rằng cô rất khó chịu vì bị tung hình về cuộc sống cá nhân lên mạng. Huy càng sốc hơn khi anh không những không có được một lời cảm ơn từ cô, mà lại bị mắng oan. Thấy tình huống có vẻ căng thẳng, Nguyên đã hoà hoãn bằng cách rủ Huy ra ngoài để Ngân làm việc.

Cả Một Đời Ân Oán: Vừa hôn Anh Tuấn xong, Hạ Anh đã bị ép nhận nhẫn cầu hôn của Huỳnh Anh - Ảnh 7.

Trong giới thiệu tập 42, soái ca Hồng Đăng (vai Phong) đã xuất hiện, cùng với đó là sự trở lại của gia đình mẹ con nhà Diệu (Lan Phương). Hãy cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim vào lúc 21h40 tối mai trên sóng VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm