Phía Jack nói gì khi lại bị tố đi mượn đồ của shop nhưng không cho sử dụng hình ảnh?

Tinder, Theo Helino 17:14 13/08/2019

Thông tin về Jack lại một lần nữa khiến người hâm mộ xôn xao, phía nam ca sĩ khẳng định đến shop để mua chứ không hề mượn.

Những ngày qua, ồn ào Jack bị tố chảnh choẹ, hạch sách khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán. Trong khi sự việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây, chủ của một cửa hàng thời trang đã lên tiếng chia sẻ câu chuyện về quản lý của hai nam ca sĩ đang hot (người này còn nhấn mạnh một trong hai đang vướng phải lùm xùm thái độ) vào mượn đồ. Quản lý này muốn mượn trang phục cho hai nam ca sĩ đi diễn nhưng không đồng ý việc shop sử dụng hình ảnh để đăng tải trên trang cá nhân.

Dù không nói rõ đích danh nhưng từ những tình tiết được chia sẻ, không khó để nhận ra nhân vật được nhắc đến là quản lý của bộ đôi đang hot Jack và K-ICM. Liên lạc đại diện của cặp đôi "Sóng gió" người này cho biết cô quản lý của Jack và K-ICM có đến mua đồ tại shop thời trang này. Trước đây, cặp đôi có hợp tác với shop nhưng thông qua stylist, lần lại trực tiếp đến mua chứ không phải mượn nên không muốn shop sử dụng hình ảnh của hai nghệ sĩ. Phía shop thời trang cho biết đây là việc nhỏ, hiện tại không muốn gây thêm phiền toái.

Phía Jack nói gì khi lại bị tố đi mượn đồ của shop nhưng không cho sử dụng hình ảnh? - Ảnh 1.

Cặp đôi "Sóng gió" lại đang bị đồn đoán dính vào ồn ào mượn đồ của shop.

Phía Jack nói gì khi lại bị tố đi mượn đồ của shop nhưng không cho sử dụng hình ảnh? - Ảnh 2.
Phía Jack nói gì khi lại bị tố đi mượn đồ của shop nhưng không cho sử dụng hình ảnh? - Ảnh 3.
Phía Jack nói gì khi lại bị tố đi mượn đồ của shop nhưng không cho sử dụng hình ảnh? - Ảnh 4.

Thời điểm này, Jack và K-ICM liên tục vướng phải những lời đồn không hay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Lập rào chắn, cách ly y tế tạm thời chung cư The Legacy sau ca dương tính với SARS-CoV-2

    Ngay sau khi có thông tin ca dương tính mới với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã lập rào chắn cách ly y tế với tòa nhà chung cư The Legacy, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Đọc thêm