K-ICM lại khẳng định "mãi thương", liên tục chứng minh tình tri kỷ với Jack giữa ồn ào bị tố chảnh choẹ

Vixx, Theo Helino 14:46 11/08/2019

K-ICM liên tục động viên Jack giữa ồn ào bị tố hạch sách, chảnh choẹ.

Trong khi Jack gần như "án binh bất động" thì thông qua trang cá nhân, K-ICM lại liên tục có động thái động viên người bạn của mình giữa ồn ào bị tố chảnh choẹ. Cụ thể mới đây, K-ICM đăng bức ảnh thân thiết của cả hai kèm dòng trạng thái: "Bạn thân ơi... Duyên số sinh ra chúng mình. Mãi thương". Trước đó, anh chàng này cũng trấn an Jack bằng một status tương tự "Anh bạn ơi, cùng tôi đón bình yên nhé" chứng minh tình tri kỷ giữa sóng gió của cặp bạn thân này.

K-ICM lại khẳng định mãi thương, liên tục chứng minh tình tri kỷ với Jack giữa ồn ào bị tố chảnh choẹ - Ảnh 1.

K-ICM liên tục động viên Jack.

Scandal bị tố chảnh choẹ, mắc bệnh ngôi sao của Jack đã làm xôn xao khắp các diễn đàn mạng xã hội và truyền thông. Câu chuyện ngày càng trở nên căng thẳng khi rất nhiều nhân vật từng tiếp xúc, làm việc với Jack kể về tính cách thật của anh chàng này. Ngoài ra, hai chương trình từng mời Jack tham gia cũng lên tiếng xác nhận chuyện nam ca sĩ đưa yêu sách trong quá trình trao đổi làm việc chung.

Trong clip trò chuyện với người hâm mộ ở Đồng Nai tối 10/8, Jack và K-ICM khá vui vẻ, thoải mái trước những ồn ào. Jack chính thức lên tiếng trấn an người hâm mộ: "Cố gắng đi, đây chỉ là những bước đầu, không có gì phải lo, phải sợ hết. Nhưng mọi chuyện cứ để người ta như vậy. Người ta sống thế nào với mình, mình cứ từ từ, không có gì phải lo cả".

Jack lên tiếng về ồn ào bị tố chảnh choẹ.

Trong khi đó, K-ICM bày tỏ: "Hồi sáng, mọi người xem trên facebook chắc cũng hiểu đó chỉ là những khía cạnh xung quanh, có thể nhiều nghệ sĩ bị vấp phải, chứ không phải riêng bọn anh". K-ICM và Jack cảm thấy vui vì nhận được tình cảm của fan, đồng thời động viên khán giả hãy giữ vững tinh thần, cùng cố gắng, không buồn và không được xao lãng trong giai đoạn này, mọi chuyện rồi sẽ sáng tỏ. Cặp đôi thông báo thêm thông tin sẽ có chuyến công tác Hàn Quốc trong ít ngày tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm