Baggio chính thức lên tiếng sau lùm xùm phát ngôn không biết "Hồng nhan" và "Bạc phận" của JACK tại "Nhanh như chớp"

LAM, Theo Helino 18:37 11/08/2019

Không chỉ lên tiếng giải thích lí do không biết Jack là tác giả của "Hồng nhan", "Bạc phận", Baggio còn khiến khán giả bất ngờ khi khoe giảm gần 10kg.

Tham gia chương trình "Nhanh như chớp" Baggio đã khiến khán giả đổ dồn sự chú ý khi không biết có tồn tại bài hát mang tên Hồng nhan hay Bạc phận khi được MC đặt câu hỏi: "Ca khúc Hồng Nhan và Bạc Phận do ca sĩ nào trình bày?". Không giấu được sự bất ngờ và lúng túng Baggio khẳng định không biết tác giả và đưa ra đáp án là: ca sĩ Như Quỳnh. Đáng chú ý, câu trả lời và thái độ của Baggio nhận nhiều ý kiến trái chiều ngay thời điểm JACK- ca sĩ trình bài 2 ca khúc bị tố chảnh choẹ, bệnh ngôi sao.

Cho đến mới đây, Baggio đã chính thức lên tiếng, anh bày tỏ sự bất ngờ khi sáng hôm nay nhận quá nhiều tin nhắn hỏi mình nghe "Hồng Nhan" - "Bạc phận" chưa. Chia sẻ về lí do không thể biết 2 ca khúc trên do ai trình bày, Baggio chia sẻ: "Thú thiệt với mọi người là mình ở nhà toàn nghe nhạc hit thiếu nhi vì con nó chiếm hết âm nhạc trong nhà rồi, tham gia 'Nhanh Như Chớp' vui mà, mình theo tiêu chí nghĩ đơn giản để không bị quắn não với câu hỏi của chương trình, ai dè đầu óc tui đơn giản hơn chữ đơn giãn. Mà vui mà!".

Clip: Baggio khẳng định không biết "Hồng nhan" và "Bạc phận" là của JACK

Ngoài lí giải phát ngôn không biết JACK là người trình bày ca khúc Hồng nhan và Bạc phận, Baggio còn thể hiện niềm vui khi được tham gia gameshow cùng diễn viên Mai Phương. Đồng thời anh cũng tiết lộ bản thân đã sụt gần 10kg sau một thời gian tích cực giảm cân khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Baggio chính thức lên tiếng sau lùm xùm phát ngôn không biết Hồng nhan và Bạc phận của JACK tại Nhanh như chớp - Ảnh 2.

Baggio chia sẻ do dành hết thời gian chăm sóc con nhỏ nên thường chỉ biết các bài hit thiếu nhi

Baggio chính thức lên tiếng sau lùm xùm phát ngôn không biết Hồng nhan và Bạc phận của JACK tại Nhanh như chớp - Ảnh 3.

Anh còn tiết lộ đã sụt gần 10kg sau thời gian tích cực giảm cân, hiện tại cân nặng của anh là 84kg khiến khán giả vô cùng bất ngờ

Baggio chính thức lên tiếng sau lùm xùm phát ngôn không biết Hồng nhan và Bạc phận của JACK tại Nhanh như chớp - Ảnh 4.

Jack- ca sĩ trình bày 2 ca khúc "Hồng nhan" và "Bạc phận" đang bị chỉ trích do thái độ ngôi sao, chảnh choẹ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm