Baggio gây sóng gió khi khẳng định không biết hit "Hồng nhan" và "Bạc phận" của JACK trên sóng truyền hình

AN, Theo Helino 11:39 11/08/2019

Câu trả lời vô tư nhưng đúng thời điểm xảy ra scandal JACK bị tố chảnh choẹ của Baggio đã làm khán giả phải đổ dồn sự quan tâm.

Tối 10/7, tập 20 chương trình "Nhanh như chớp" đã lên sóng. Thay vì nhận những ý kiến trái chiều về việc MC hay người chơi thiếu kiến thức cơ bản, có cách cư xử kém duyên như thường lệ thì lần này, câu trả lời hết sức vô tư của Baggio mới gây chú ý lớn. Cụ thể, tại phần chơi của mình, Baggio đã tỏ ra ngỡ ngàng khi nhận được câu hỏi "Ca khúc Hồng Nhan và Bạc Phận do ca sĩ nào trình bày?". Anh mau chóng hỏi ngược lại Trường Giang: "Hồng Nhan và Bạc Phận, có ca khúc đó luôn hả anh?", "Thiệt không, câu này hỏi mẹo hả anh?". Sau cùng, Baggio khẳng định không biết và đưa ra đáp án là: ca sĩ Như Quỳnh.

Câu trả lời này của Baggio đã làm dân mạng xôn xao bàn tán. Rất nhiều khán giả cho rằng chương trình "Nhanh như chớp" đã có câu hỏi rất đúng thời điểm. Bởi hiện tại, scandal bị tố chảnh choẹ, mắc bệnh ngôi sao của JACK - chủ nhân hai ca khúc "Hồng nhan", "Bạc phận" vẫn chưa hạ nhiệt.

Clip: Baggio khẳng định không biết "Hồng nhan" và "Bạc phận" là của JACK

Baggio gây sốt khi khẳng định không biết hit Hồng nhan và Bạc phận của JACK trên sóng truyền hình - Ảnh 2.
Baggio gây sốt khi khẳng định không biết hit Hồng nhan và Bạc phận của JACK trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Baggio gây sốt khi khẳng định không biết hit Hồng nhan và Bạc phận của JACK trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Ở phần bình luận tại kênh Youtube của chương trình, rất đông khán giả đã tập trung sự chú ý tới câu trả lời này của Baggio.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm