Phí Phương Anh tung teaser không giống ai dài tận... 1 tiếng, Bảo Anh mới tuyên bố Lười Yêu chưa lâu đã "thiếu nghị lực" nước mắt ròng ròng?

Shim, Theo Trí Thức Trẻ 09:10 04/12/2021

Tối 3/12, cả Bảo Anh lẫn Phí Phương Anh đồng loạt tung teaser giới thiệu sản phẩm mới của mình.

Phí Phương Anh tung teaser oái oăm dài đến tận 1 tiếng, ơ kìa ai xem nổi?

Có vẻ như sau thành công của MV Răng Khôn với nhiều nhận xét tích cực, Phí Phương Anh đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho sản phẩm âm nhạc lần này sau một thời gian dài vắng bóng. Vào tối 3/12, teaser Mập Mờ chính thức được trình làng khiến dân tình xôn xao khắp các trang MXH.

Đoạn teaser Mập Mờ của Phí Phương Anh gây chú ý khi khoe trọn visual đậm chất “nàng thơ” mong manh, dễ vỡ. Ca khúc với tựa đề lại một lần nữa gây sự chú ý khi “nắm thóp” chủ đề “tình yêu mập mờ”. Không ít bình luận thể hiện sự phấn khích, mong chờ sản phẩm quay trở lại lần này sau sự thành công của MV Răng Khôn.

Nhưng không gây chú ý quả thật không phải... Phí Phương Anh, đoạn teaser chỉ duy nhất có các cảnh cô Phí đi ra đi vào tạo dáng trong 1 căn phòng và... hết. Tuy nhiên các động tác được lặp đi lặp lại đa dạng suốt hơn 1 tiếng đồng hồ với đoạn điện khúc được phát đi phát lại đến mức... thuộc lòng. Có lẽ lần đầu tiên Vpop mới có một teaser mà độ dài có khi bằng cả chục MV như thế này đây...

Vâng, không chiêu trò quả thật chẳng phải Phí Phương Anh, việc đoạn teaser dài 1 tiếng này cũng gợi lắm điều đáng nghi. Thế nên công chúng cũng chẳng vội tin vào sự "trong trẻo" nhẹ nhàng trong đoạn teaser này, cứ chờ xem MV có gì đã rồi hẵng phán xét chưa muộn.

Bảo Anh tạo “cú lừa” khi tuyên bố Lười Yêu sau 2 năm quay lại thành cô nàng Yêu Không Cần Ép

Cũng trong tối ngày 3/12, nữ ca sĩ Bảo Anh đã đoạn teaser cho MV Yêu Không Cần Ép sau 2 năm nghỉ ngơi kể từ ca khúc Lười Yêu. Mới 2 năm trước còn mạnh mẽ tuyên bố Lười Yêu vậy mà giờ lại "thiếu nghị lực" như vậy, ơ kìa?

Yêu Không Cần Ép (teaser) - Bảo Anh

Đoạn teaser đã hé lộ một số khoảnh khắc tình cảm đầy ngọt ngào giữa một cô gái cùng chàng trai trong một căn phòng lộng lẫy. Cô nàng xinh đẹp sắc sảo Bảo Anh trong phần kết của teaser bật khóc nức nở, anh chàng điển trai Công Dương bắt đầu tìm cách dỗ dành an ủi và sau đó bất ngờ chiếc bánh kem nổ tung.

Phí Phương Anh tung teaser không giống ai dài tận... 1 tiếng, Bảo Anh mới tuyên bố Lười Yêu chưa lâu đã thiếu nghị lực nước mắt ròng ròng? - Ảnh 5.

Liệu với màn trở lại đầy tò mò này, Bảo Anh sẽ đem đến dòng ballad sở trường hay dấn thân với dòng nhạc latinh? Và liệu cô nàng có gây tiếng vang sau quãng thời gian vắng bóng khá dài? Câu trả lời sẽ chính thức có vào tối 20h00 ngày 7/12 sắp tới.

Phí Phương Anh tung teaser không giống ai dài tận... 1 tiếng, Bảo Anh mới tuyên bố Lười Yêu chưa lâu đã thiếu nghị lực nước mắt ròng ròng? - Ảnh 6.

Clip: YouTube - Ảnh: Cắt màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm