Phí Phương Anh không thèm solo nữa, chuyển sang lập ban nhạc, netizen réo tên Chi Pu là thành viên thứ 2 của nhóm?

D.T, Theo Trí Thức Trẻ 22:12 06/04/2022

Bạn nghĩ động thái của Phí Phương Anh có ý nghĩa gì...

Tối 6/4, Phí Phương Anh tiếp tục khiến cộng đồng mạng sững sờ khi chia sẻ tấm poster đánh dấu màn comeback của cô trong làng nhạc. Ngạc nhiên hơn (và cũng... đáng lo hơn?) trong lần comeback này, Phí Phương Anh không chỉ "đơn thương độc mã" mà quyết định lập luôn một ban nhạc lấy tên DREAMer.

Cụ thể, trong tấm poster mới nhất, Phí Phương Anh vẫn xinh xắn như thường lệ nhưng đáng chú ý là dòng chữ ở phía dưới - DREAMer debut, 1st member Phí Phương Anh. Tạm hiểu là nhóm nhạc tên DREAMer sẽ debut trong sản phẩm này và thành viên đầu tiên chính là Phí Phương Anh.

Phí Phương Anh không thèm solo nữa, chuyển sang lập luôn ban nhạc, netizen réo luôn tên Chi Pu là thành viên thứ 2 của nhóm? - Ảnh 1.

Phí Phương Anh đã làm cõi mạng "đứng ngồi không yên", đằng này lại là Phí Phương Anh cùng những người bạn cơ! Dù chưa biết danh tính những thành viên còn lại của nhóm nhạc này là ai nhưng netizen hẳn không khỏi nơm nớp lo sợ trước những diễn biến khó lường nơi Phí Phương Anh và ekip của cô. Thậm chí có nhiều bình luận còn cà khịa, gọi tên... Chi Pu chính là thành viên tiếp theo của nhóm nhạc này!

- Một Phí Phương Anh chưa đủ, giờ làm nguyên nhóm nhạc luôn à?

- Rồi thành viên kế tiếp là Chi Pu chắc luôn!

- Bó tay rồi, quá mệt mỏi.

- Lại chiêu trò mãi mỗi lần comeback của Phí Phương Anh!

- Trời ơi có thể cứ làm model mà đừng hát được không Phí Phương Anh ơi?

Phí Phương Anh không thèm solo nữa, chuyển sang lập luôn ban nhạc, netizen réo luôn tên Chi Pu là thành viên thứ 2 của nhóm? - Ảnh 2.

Chi Pu được "dự đoán" là thành viên thứ 2 của nhóm nhạc có Phí Phương Anh

Chiều cùng ngày, khi lên kênh YouTube PHÍ PHƯƠNG ANH Official, nhiều cư dân mạng phát hiện cô đã cho xóa (hoặc ẩn) toàn bộ các sản phẩm âm nhạc của cô. Điều này có nghĩa rằng, khán giả sẽ không còn thấy 4 MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, Cánh Bướm Dối Gian, Răng KhônMập Mờ.

Trong đó có 2 MV đầu được cư dân mạng đánh giá là "siêu thảm họa", MV Răng Khôn như một "đốm sáng le lói" nhận về nhiều lời khen và các màn "quay xe" đầy bất ngờ. MV mới nhất - Mập Mờ - dù không phải là một thảm họa âm nhạc song cũng có số phận "mờ nhạt" đúng như cái tên của mình.

Phí Phương Anh không thèm solo nữa, chuyển sang lập luôn ban nhạc, netizen réo luôn tên Chi Pu là thành viên thứ 2 của nhóm? - Ảnh 3.

Phí Phương Anh đã cho xóa 4 MV của cô trên kênh YouTube: Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, Cánh Bướm Dối Gian, Răng Khôn & Mập Mờ

Vốn là một cô nàng vô cùng "chiêu trò" với các sản phẩm âm nhạc, thế nên động thái mới của Phí Phương Anh lại khiến cõi mạng một phen nữa dậy sóng. Cứ mỗi lần ra mắt mà không có "chiêu trò" gì đấy thì lại không được với Phí Phương Anh ấy nhỉ?

Phí Phương Anh không thèm solo nữa, chuyển sang lập luôn ban nhạc, netizen réo luôn tên Chi Pu là thành viên thứ 2 của nhóm? - Ảnh 4.

Nguồn: FBNV

https://kenh14.vn/phi-phuong-anh-khong-them-solo-nua-chuyen-sang-lap-ban-nhac-netizen-reo-ten-chi-pu-la-thanh-vien-thu-2-cua-nhom-20220406175102361.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm