Clip: Phí Phương Anh trưng ra ánh mắt 3 phần ngưỡng mộ, 7 phần ước ao khi nghe Uyên Linh hát!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 16/01/2022

Phí Phương Anh đã thể hiện sự ngưỡng mộ không thể giấu giếm khi nghe đàn chị Uyên Linh trình diễn vô cùng đẳng cấp tối 15/1.

Tối 15/1, đêm nhạc The Show Vietnam của NS Đức Trí đã được diễn ra tại Dinh Thống Nhất quy tụ 5 giọng ca: Lê Hiếu - Uyên Linh - Văn Mai Hương - Thùy Chi và Hoàng Yến Chibi. Đêm nhạc quy tụ đông đảo sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ Việt gồm: Nguyên Hà, K-ICM, CARA, Hoàng Duyên, Quỳnh Anh Shyn, ViruSs, Phan Ngân, Jang Mi,...

Phí Phương Anh cũng bất ngờ xuất hiện ở hàng ghế khán giả. Với khuôn mặt vô cùng xinh xắn, Phí Phương Anh thực sự nổi bật ở phía khán đài. Một khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của Phí Phương Anh trong lúc nghe Uyên Linh trình diễn cũng bất ngờ rơi vào tầm ngắm của "team qua đường".

Phí Phương Anh ngưỡng mộ trước màn khoe giọng "khủng" của Uyên Linh với ca khúc Ta Chẳng Còn Ai.

Lúc này trên sân khấu, Uyên Linh đang khoe chất giọng đầy nội lực của cô qua bản hit kinh điển của NS Đức Trí - Ta Chẳng Còn Ai. Với giọng hát đầy sang trọng cùng kĩ thuật "thượng thừa", Uyên Linh thực sự đã chinh phục hàng trăm khán giả có mặt tại khuôn viên tổ chức đêm nhạc.

Đặc biệt, có thể thấy Phí Phương Anh đặc biệt tâm đắc với màn trình diễn này khi cô say sưa hát theo, ngôn ngữ cơ thể cũng thể hiện sự phấn khích đặc biệt khi có thể nghe đàn chị dày dạn kinh nghiệm trình diễn một ca khúc kinh điển.

Ánh mắt ấy của Phí Phương Anh khi nhìn lên sân khấu cứ phải gọi là 3 phần ngưỡng mộ, 7 phần ao ước... Hình ảnh của đàn chị Uyên Linh khi ấy hi vọng sẽ gieo vào trong nữ ca sĩ một đam mê mãnh liệt hơn nữa với ca hát, để càng hát càng tiến bộ, không còn bị chê trách mọi người nhỉ!

Gif: cắt màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm