Phi Nhung hạnh phúc khoe con gái đã trở thành y tá tại trung tâm y tế ở Mỹ, sẽ về Việt Nam thăm khám cho bà con nghèo trong tương lai

AN, Theo Helino 20:51 26/03/2019

Phi Nhung đã không giấu được hạnh phúc khi chia sẻ những thông tin này tới khán giả.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung vừa cho biết con gái cô - Wendy đã trở thành y tá điều dưỡng tại một trung tâm y tế lớn ở Mỹ. Nữ ca sĩ cho biết, để hoàn thành ước mơ này, con gái cô đã chịu rất nhiều áp lực trong mấy năm theo học ngành y và từng phải đi bác sĩ tâm lý. Do đó, thành tích ngày hôm nay là niềm vui lớn đối với mẹ con cô sau nhiều năm mong đợi. "Thật sự nằm mơ cũng không nghĩ con mình được như vậy, nhưng sẽ hứa với bà con, hai mẹ con sẽ sống bằng tấm lòng chân thật với bà con hải ngoại và trong nước, mong bà con ủng hộ cho hai mẹ con nhé", Phi Nhung giãi bày. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ con gái cô còn lời hứa sẽ về Việt Nam thăm khám bệnh cho bà con ở vùng sâu vùng xa nên từ bây giờ, hai mẹ con cô sẽ bắt đầu thực hiện ước mơ này.

Phi Nhung hạnh phúc khoe con gái đã trở thành y tá tại trung tâm y tế ở Mỹ, sẽ về Việt Nam thăm khám cho bà con nghèo trong tương lai - Ảnh 1.

Thẻ y tá điều dưỡng của Wendy được Phi Nhung chia sẻ.

Phi Nhung hạnh phúc khoe con gái đã trở thành y tá tại trung tâm y tế ở Mỹ, sẽ về Việt Nam thăm khám cho bà con nghèo trong tương lai - Ảnh 2.

Trung tâm y tế - nơi Wendy sẽ làm việc tại Mỹ trong thời gian tới.

Trước đó, vào đầu tháng 4/2017, Phi Nhung đã gây chú ý lớn khi công khai con gái ruột - Wendy sau hơn 20 năm giấu kín. Thời điểm đó, Wendy vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Y tá và chuẩn bị lấy bằng Thạc sĩ. Phi Nhung cho biết cô rất tự hào về con gái và mong Wendy sẽ là một cô y tá "hiền dịu, thông minh" để giúp đỡ mọi người.

Phi Nhung hạnh phúc khoe con gái đã trở thành y tá tại trung tâm y tế ở Mỹ, sẽ về Việt Nam thăm khám cho bà con nghèo trong tương lai - Ảnh 3.

Phi Nhung và con gái Wendy trong ngày tốt nghiệp ngành y tá tại một đại học Mỹ hồi tháng 11/2018.

Phi Nhung hạnh phúc khoe con gái đã trở thành y tá tại trung tâm y tế ở Mỹ, sẽ về Việt Nam thăm khám cho bà con nghèo trong tương lai - Ảnh 4.

Được biết, ngoài thời gian sinh sống và làm việc tại Mỹ, con gái Phi Nhung cũng thường xuyên trở về Việt Nam để cùng cô đi làm từ thiện mỗi khi rảnh rỗi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm