Hồ Văn Cường mất ngủ vì được Phi Nhung chuyển trường lên Sài Gòn học

ML, Theo Trí Thức Trẻ 12:52 27/07/2016

Cậu bé quán quân có hoàn cảnh khó khăn vừa được mẹ nuôi Phi Nhung làm đơn xin chuyển trường từ quê nhà Tiền Giang lên Sài Gòn học lớp 8.

Sau khi giành chiến thắng và vinh quang trở về quê nhà trong vòng tay chào đón của bà con hàng xóm, họ hàng, mới đây, Hồ Văn Cường tiếp tục đón nhận tin vui mới khiến cậu mất ngủ. Quán quân "Vietnam Idol Kids 2016" vừa chia sẻ lên trang cá nhân thông tin được mẹ nuôi Phi Nhung xin cho chuyển trường từ Tiền Giang lên Sài Gòn.

Hồ Văn Cường viết: "Con chuẩn bị ngủ thì được mẹ Phi Nhung cho xem tờ giấy này. Chắc đêm nay con khỏi ngủ vì tin này quá mẹ ơi! Cảm ơn mẹ, cảm ơn cả nhà đã vì con. Con hứa sẽ cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng mẹ".

Hồ Văn Cường mất ngủ vì được Phi Nhung chuyển trường lên Sài Gòn học - Ảnh 1.

Đơn xin chuyển trường của Phi Nhung cho cháu Hồ Văn Cường được học lớp 8 tại trường THCS Lê Văn Tám, TP.HCM.

Trong đơn xin phép chuyển trường, Phi Nhung nhận làm người đỡ đầu cho học sinh Hồ Văn Cường của trường THCS Long Bình, huyện Gò Công, Tiền Giang. Nữ ca sĩ chia sẻ mong muốn được cho cháu theo học tại trường THCS Lê Văn Tám, quận Bình Thạnh, TP HCM để tạo điều kiện tốt nhất cho cháu.

Hồ Văn Cường mất ngủ vì được Phi Nhung chuyển trường lên Sài Gòn học - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung trong ngày đến trường nộp đơn nhập học.

Hồ Văn Cường là quán quân đầu tiên của chương trình "Vietnam Idol Kids". Cậu bé có hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ngoài giờ học phải phụ thêm bố mẹ để kiếm sống. Sau khi biết được thông tin cuộc thi hát, mẹ của Hồ Văn Cường đã vay 500.000 đồng để cho con được lên Sài Gòn tham gia vòng sơ tuyển.

Với chất giọng mộc mạc, tràn đầy tình cảm cùng tính cách chân thành, Hồ Văn Cường nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả và ban giám khảo để trở thành quán quân mùa đầu tiên. Cậu bé từng chia sẻ bản thân rất thần tượng cô Phi Nhung. Nghe được những lời thổ lộ đó, nữ ca sĩ đã liên lạc và nhận Cường làm con nuôi. Chiến thắng 200 triệu đồng từ cuộc thi, cậu bé dành số tiền phụ mẹ trang trải cuộc sống gia đình và tiếp tục công việc học tập.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm