Phí Ngọc Hưng cầu hôn Trương Mỹ Nhân trên sóng truyền hình?

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 18:04 10/01/2023

Không còn ngại thể hiện tình cảm trên MXH, Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân sẽ có một đám cưới đẹp trong năm 2023?

Thời gian qua, Trương Mỹ NhânPhí Ngọc Hưng đã không còn ngần ngại công khai ảnh tình cảm trên MXH sau khi xác nhận có con đầu lòng là bé Bona. Cặp đôi còn cùng con gái tham gia chương trình thực tế Thử Thách Lớn Khôn mùa 2 và trở thành một trong những gia đình sở hữu lượng fan hùng hậu.

Phí Ngọc Hưng cầu hôn Trương Mỹ Nhân trên sóng truyền hình? - Ảnh 1.

Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng cùng con gái ở Thử Thách Lớn Khôn mùa 2.

Trong clip teaser nhá hàng tập phát sóng mới nhất, người hâm mộ bấn loạn trước khoảnh khắc Trương Mỹ Nhân được tạo bất ngờ trong chính căn nhà mình. Cụ thể, người đẹp một mình chăm con gái khi vắng Phí Ngọc Hưng, còn nghĩ cách "phạt" chồng: "Tối nay ba về mẹ sẽ bịt mắt ba lại, còn Bona sẽ giơ tay ba lên để cù léc ba".

Phí Ngọc Hưng cầu hôn Trương Mỹ Nhân trên sóng truyền hình? - Ảnh 2.

Trương Mỹ Nhân một mình chăm con khi Phí Ngọc Hưng vắng nhà.

Trong hậu trường, cô còn chia sẻ với ekip: "Mình càu nhàu rất nhiều rằng 'Tại sao anh lại bỏ em như vậy, đi làm nói là bận vậy thì ai trách anh được'". Thế nhưng cảnh quay sau đó khiến netizen tò mò: Trương Mỹ Nhân bước ra khỏi phòng với vẻ mặt đầy hoang mang khi được tặng nhiều cành hồng. Khoảnh khắc làm dấy lên nghi vấn Trương Mỹ Nhân được Phí Ngọc Hưng cầu hôn ngay trong chương trình.

Trương Mỹ Nhân được Phí Ngọc Hưng tạo bất ngờ?

Trước đó, Phí Ngọc Hưng từng chia sẻ về ý định kết hôn cùng Trương Mỹ Nhân ở hậu trường Thử Thách Lớn Khôn mùa 2. Cụ thể, khi được hỏi về kế hoạch kết hôn trong tương lai, Phí Ngọc Hưng tâm sự: "Có một khoảng thời gian Hưng và Nhân không ở bên cạnh nhau nhưng cả hai vẫn cùng nhau chăm sóc cho Bona. 2 đứa cũng cố gắng cho nhau cơ hội, vì Bona, muốn con có cả bố lẫn mẹ. Hy vọng sau này chúng mình sẽ có một đám cưới".

Phí Ngọc Hưng cầu hôn Trương Mỹ Nhân trên sóng truyền hình? - Ảnh 4.

Phí Ngọc Hưng từng đề cập đến chuyện kết hôn.

Trong đoạn video phỏng vấn cùng Trương Mỹ Nhân, Phí Ngọc Hưng đã rơi nước mắt, nghẹn giọng khi được hỏi có bao giờ cảm thấy có lỗi với 2 mẹ con: "Nhiều lúc em cảm thấy em vẫn chưa phải là một người tốt hoàn toàn cho Nhân dựa vào. Khi mình vẫn còn trẻ quá, suy nghĩ cũng không được chín chắn. Đêm về em cũng khóc, có lẽ Nhân chưa bao giờ nhìn thấy. Em đang cố gắng hơn để hoàn thiện bản thân, làm người cha tốt, làm người bên cạnh Nhân tốt hơn".

Ảnh: Thử Thách Lớn Khôn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm