Phì cười với pha Dịch Chuyển của Coated và đam mê bất tận cùng solokill của Zeros

LC, Theo Nhịp Sống Việt 14:44 15/03/2021

Những tay chơi đường trên như Zeros, Coated khiến khán giả "cười bò" trong tuần 6 VCS mùa Xuân 2021.

Zeros và pha solokill khiến khán giả "mù mắt"

Chơi tướng đẩy lẻ, solokill mạnh mẽ như Fiora thì ngại gì những cuộc đối đầu tay đôi. Nhưng chính vì quyết định này của Zeros lại khiến SE gặp khó. Tình huống diễn ra ở phút 36, Zeros muốn solokill Aatrox, tạo thế đẩy đường trên giúp SE ăn rồng dễ dàng.

Anh đầu tư cả Tốc Biến nhưng cuối cùng phải bỏ mạng. Đây là quyết định đánh đổi không hợp lý khi SE mới chỉ có được 2 rồng. Mất Tốc Biến, Fiora không còn vũ khí tạo ra đột biến trong những tình huống giao tranh sắp tới. Hơn nữa, Bigkoro còn có được mạng chấm dứt cực giá trị. Chung cuộc, BTS lội ngược dòng trước SE với chiến thắng 2-1.

Phì cười với pha Dịch Chuyển của Coated và đam mê bất tận cùng solokill của Zeros - Ảnh 1.

Zeros chủ động Tốc Biến...

Phì cười với pha Dịch Chuyển của Coated và đam mê bất tận cùng solokill của Zeros - Ảnh 2.

... và bỏ mạng trước vòng vây của BTS

Chứng kiến pha xử lý của đàn em, Thầy giáo Ba ngay lập tức chia sẻ: "Zeros, Anh Ba lạy mày! Mày đủ chỉ tiêu solokill rồi đó. Đừng làm gì thêm nữa. Mọi người hô vang Ma Vương, ông vua solo thế giới dùm". Thầy giáo Ba hy vọng Zeros sẽ bình tĩnh hơn trong những trận đấu tới.

Phì cười với pha Dịch Chuyển của Coated và đam mê bất tận cùng solokill của Zeros - Ảnh 3.

Phản ứng của Thầy giáo Ba sau pha solokill của Zeros

Dịch Chuyển khiến đối phương cũng khó hiểu của Coated

Tình huống ở phút 21 trong ván 1 GAM Esports gặp Team Secret. TS có đủ 5 thành viên, ngăn cản GAM rút lui sau khi có được 2 trụ bảo vệ nhà chính. Bất ngờ, Coated dịch chuyển tới tận bùa đỏ đối phương trong khi GAM đang ở đường giữa. Thậm chí, các chàng trai áo vàng đen còn ping dấu "?" ngay vào Ngộ Không.

Phì cười với pha Dịch Chuyển của Coated và đam mê bất tận cùng solokill của Zeros - Ảnh 4.

Pha Dịch Chuyển khó hiểu của Coated

Nhận ra sai lầm của đối phương, GAM Esports ngay lập tức phản công, có được 3 điểm hạ gục dễ dàng. Ngộ Không lúc này đã quá muộn để trở về với những người đồng đội. Rõ ràng, Coated có thể dịch chuyển vào con mắt gần hơn, ngay tại bãi sói nhà mình. Như vậy, TS đã có thể tạo ra bất ngờ với tình huống bọc đầu này. Nhưng đáng tiếc, nước đi của Coated quá khó hiểu.

Highlights ván 1 GAM vs Team Secret | VCS mùa Xuân 2021

Dù dẫn 10.000 vàng từ phút 30, SGB gặp khó trong việc kết thúc trận đấu cùng Cerberus Esports. Thậm chí, dàn tân binh bất lực trước Sion quá cứng cáp của Pun. Chính vì vậy, SGB quyết định bỏ Linh Hồn Rồng Đất cho đối phương và "đánh nhà cho anh".

Ngỡ rằng đây là quyết định hợp lý khi SGB có tới 3 tướng sát thương là Jayce, Vel'koz và Caitlyn. Nhưng, CES còn đủ cả 5 thành viên và dễ dàng phòng ngự thành công. SGB tan vỡ và thất bại. Đây sẽ là bài học quý báu cho dàn tân binh trước khi bước vào những trận đấu quan trọng sắp tới.

Quyết định "đánh nhà cho anh" của Saigon Buffalo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đột quỵ ở người trẻ ngày một tăng: Nguyên nhân đến từ “thủ phạm quen mặt”

    75% các ca đột quỵ tại Việt Nam có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến tình trạng thừa cholesterol. Trong khi đó, cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người thừa cholesterol. Xem ngay clip sau và đừng để mình phải đối mặt với nguy cơ thừa cholesterol và đột quỵ.
  • Đọc thêm