Phát sốt vì cảnh hôn của Dương Tử - Thành Nghị ở hậu trường, ngọt thế này mà phim mãi chưa chịu lên sóng!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 11/11/2021

Nụ hôn cận cảnh, rõ nét của Dương Tử và Thành Nghị làm dân tình vô cùng thỏa mãn.

Ngày 10/11, cảnh hôn của Dương TửThành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai được lan truyền trên mạng. Thành Nghị vòng tay qua cổ Dương Tử và nhìn cô đắm đuối. Cả hai mỉm cười khi trao nụ hôn ngọt ngào. Đây là hình ảnh rõ nét hơn của clip hậu trường bị lộ ra cách đây vài tháng.

Nhìn cảnh chưa chỉnh sửa đã thấy lãng mạn

Clip hậu trường mờ ảo trước đó

Dương Tử và Thành Nghị cũng có rất nhiều phân đoạn thân mật trong các poster, trailer chính thức. Chemistry của cặp đôi được đánh giá là tốt và rất hài hòa. Chắc chắn đây là một bộ phim rất đáng chờ đợi dành cho những ai mê phim ngôn tình cổ trang.

Bình luận của cư dân mạng:

- Dự cảm bộ này sẽ làm nên cơm cháo đó (nếu chỉn chu). Dân đu cổ trang huyền huyễn như mình rất thích điều này. Sự kết hợp giữa nhân vật Hương Mật x Lưu Ly đợt mới ra cái trailer thôi mà đã rần rần hết rồi.

- Trong lòng em vừa tê tê phê phê vì coi lên coi xuống 300 con ảnh 2 cháu hôn nhau chứ nhiêu? Các bác có bấn loạn không chứ em bấn loạn lắm rồi.

- 1 trong 2 phim hóng nhất năm sau. Trầm Vụn Hương Phai phải thành công, nhất định phải thành công. Thấy 2 người đẹp đôi quá. Từ sau Lưu Ly thì thấy đôi này ok quá trời luôn.

- Phim lại đỉnh từ nhan sắc đến tạo hình, hóng phim lên sóng.

- Chưa gì đã thấy ngọt sâu răng rồi, ngọt đến đau tim luôn á, cầu phim để chữa lành con tim đang héo mòn vì chờ phim.

Trầm Vụn Hương Phai kể về Nhan Đàm vốn là một hoa sen tinh từ thời thượng cổ, vì hóa thành hình người trước thời hạn phải trải qua tình kiếp. Nhan Đàm vốn muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên đế quân thế nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất cô ấy. Nham Đàm lưu lạc bên dòng Vong Xuyên hơn tám trăm năm, cho đến khi gặp Đường Châu là Ứng Uyên chuyển thế.

Phát sốt vì cảnh hôn của Dương Tử - Thành Nghị ở hậu trường, ngọt thế này mà phim mãi chưa chịu lên sóng! - Ảnh 7.

Phim đã đóng máy và đang chờ ngày phát sóng.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm