Sốc vì sao nhí Trần Tình Lệnh mới 2 năm đã hóa "tiểu soái ca", hết cửa đóng phim nên suốt ngày nhảy múa mua vui?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 10/11/2021

Từng đóng "tiểu Ngụy Vô Tiện", sao nhí Trần Tình Lệnh thay đổi chóng mặt chỉ sau 2 năm.

Đã 2 năm kể từ khi "cơn sốt mùa hè" Trần Tình Lệnh càn quét làng phim Trung, khiến khán giả không khỏi nhớ thương. Không chỉ là bệ phóng cho Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác thành danh, Trần Tình Lệnh còn ghi điểm bởi dàn nhân vật duyên dáng, trong đó có sao nhí vào vai Ngụy Vô Tiện lúc nhỏ.

Sốc vì sao nhí Trần Tình Lệnh mới 2 năm đã hóa  tiểu soái ca, hết cửa đóng phim nên suốt ngày nhảy múa mua vui? - Ảnh 1.

Sao nhí vào vai Ngụy Vô Tiện lúc nhỏ được khán giả yêu thích trong Trần Tình Lệnh

Khán giả từng vô cùng thương cảm một Ngụy Vô Tiện cô độc, khao khát tình cảm gia đình trong Trần Tình Lệnh. Lúc nhỏ, tiểu Ngụy lang thang "nay đây mai đó", thậm chí phải giành ăn với chó hoang để có thể tồn tại. May mắn thay, Tông chủ Vân Mộng Giang Phong Miên đã cưu mang cậu từ nơi hoang dã, đồng thời dưới sự dạy dỗ, che chở của sư tỷ Giang Yếm Ly mà trở thành một con người tốt hơn. Hình ảnh cậu bé Ngụy Vô Tiện nhỏ nhắn, tinh nghịch khiến khán giả không thể không yêu thương.

Sốc vì sao nhí Trần Tình Lệnh mới 2 năm đã hóa  tiểu soái ca, hết cửa đóng phim nên suốt ngày nhảy múa mua vui? - Ảnh 2.
Sốc vì sao nhí Trần Tình Lệnh mới 2 năm đã hóa  tiểu soái ca, hết cửa đóng phim nên suốt ngày nhảy múa mua vui? - Ảnh 3.

Hình ảnh của tiểu Ngụy Vô Tiện trong Trần Tình Lệnh

Sao nhí vào vai Ngụy Vô Tiện lúc nhỏ trong Trần Tình Lệnh tên là Tô Nhã Hinh. Khác với các sao nhí đình đám khác, thành công của Trần Tình Lệnh dường như không giúp được gì cho con đường sự nghiệp của cậu bé. Không có bất cứ thông tin cá nhân nào của Tô Nhã Ninh trên các trang như Baidu, Douban,... Thậm chí sau Trần Tình Lệnh, Tô Nhã Hinh chỉ đóng thêm một dự án cổ trang rồi biến mất.

Sốc vì sao nhí Trần Tình Lệnh mới 2 năm đã hóa  tiểu soái ca, hết cửa đóng phim nên suốt ngày nhảy múa mua vui? - Ảnh 4.

Trước khi đóng Trần Tình Lệnh, Tô Nhã Hinh từng là đội trưởng một nhóm nhảy hip hop nhí

Gần đây, nhiều netizen Trung phát hiện "tiểu Ngụy Vô Tiện" xuất hiện trở lại, thậm chí đăng tải video nhảy nhót lên mạng. Nhiều người suýt chút không nhận ra Tô Nhã Hinh sau 2 năm vì thân hình trổ mã cao lớn, thậm chí còn có ria mép "sương sương". Netizen phát hiện Tô Nhã Hinh khá kín tiếng, chỉ đăng các video nhảy nhạc "trendy" chứ không có tương tác gì đáng kể với fan. Rất có thể cậu bé đang đầu tư cho việc học, lâu lâu lại lên mạng thư giãn chứ không quá đam mê diễn xuất.

Sốc vì sao nhí Trần Tình Lệnh mới 2 năm đã hóa  tiểu soái ca, hết cửa đóng phim nên suốt ngày nhảy múa mua vui? - Ảnh 5.
Sốc vì sao nhí Trần Tình Lệnh mới 2 năm đã hóa  tiểu soái ca, hết cửa đóng phim nên suốt ngày nhảy múa mua vui? - Ảnh 6.
Sốc vì sao nhí Trần Tình Lệnh mới 2 năm đã hóa  tiểu soái ca, hết cửa đóng phim nên suốt ngày nhảy múa mua vui? - Ảnh 7.

Một số hình ảnh của sao nhí Trần Tình Lệnh dạo gần đây

Sốc vì sao nhí Trần Tình Lệnh mới 2 năm đã hóa  tiểu soái ca, hết cửa đóng phim nên suốt ngày nhảy múa mua vui? - Ảnh 8.

Nhiều netizen cho rằng trông cậu giống "Nhiếp Hoài Tang" Kỉ Lí hơn là Tiêu Chiến

Nguồn ảnh: Sohu, tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm