Phát ngôn tranh cãi của mẫu nội y yêu nhiều người cùng lúc

Huy Lê, Theo Tiền Phong 10:10 05/01/2023

Sau khi thừa nhận từng yêu nhiều người cùng lúc, Emily Ratajkowski tiếp tục gây tranh cãi khi cho rằng đàn ông thường bị yếu thế khi yêu phụ nữ độc lập, thành công như cô.

Trong podcast High Lows, Emily Ratajkowski có những chiêm nghiệm gây tranh cãi. Cô phân tích cảm giác đàn ông khi hẹn hò với những người phụ nữ nổi tiếng, quyền lực dựa trên kinh nghiệm cá nhân.

Theo người mẫu nội y, việc yêu phụ nữ độc lập khiến đàn ông tỏ ra lép vế, yếu thế. "Tôi thấy nhiều người đàn ông muốn có phụ nữ mạnh mẽ bên cạnh nhưng không biết cách yêu và chiều chuộng họ", cô nói trong chương trình.

Emily Ratajkowski chia sẻ điều cô ghét nhất khi hẹn hò một người đàn ông là họ chỉ tỏ ra ngưỡng mộ cô nhưng không biết làm gì tiếp theo. Điều đó khiến cô bực và chán nản.

Người mẫu sinh năm 1991 lý giải đàn ông thường không an tâm trước những người phụ nữ quá mạnh mẽ và cảm giác bị lấn lướt. "Tôi nghĩ đàn ông cần thể hiện sự nam tính, chủ động và lịch thiệp hơn trong các mối quan hệ", cô nói.

Phát ngôn tranh cãi của mẫu nội y yêu nhiều người cùng lúc - Ảnh 2.
Phát ngôn tranh cãi của mẫu nội y yêu nhiều người cùng lúc - Ảnh 3.

Emily Ratajkowski nổi tiếng với những bức ảnh gợi cảm trên trang cá nhân

Tuy không chỉ đích danh người khiến cô khó chịu, gần đây Emily Ratajkowski vừa đệ đơn ly hôn chồng Sebastian Bear-McClard và có thời gian ngắn hẹn hò Pete Davidson - tình cũ của Kim Kardashian.

Trong thời gian yêu Pete Davidson, Emily Ratajkowski gây tranh cãi khi có khoảnh khắc thân mật trên mức tình bạn với DJ Orazio Rispo. Truyền thông gọi cô là người phụ nữ đáng sợ vì yêu cùng lúc nhiều người.

Emily Ratajkowski nổi tiếng là người mẫu không ngại diện những bộ trang phục khoe triệt để cơ thể. Trong cuộc phỏng vấn của Vogue, nữ người mẫu nói cô dùng mạng xã hội xây dựng thương hiệu cá nhân là người mẫu mặc hở và dùng nó làm công cụ kiếm tiền.

Chỉ trong vòng 3 năm (2019-2022), giá quảng cáo của người mẫu 33 tuổi tăng từ 26.500-100.000 USD. Cô đứng thứ 74/100 ngôi sao được trả lương cao nhất trên Instagram, theo Hopperhq.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày