Phát ngôn đề cao nhân cách của Park Jin Young khi tuyển chọn TWICE hot trở lại sau vụ việc Irene lăng mạ BTV

Nhân Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:10 23/10/2020

"Hãy coi sự khiêm tốn như một loại bảo hiểm" - Park Jin Young từng chia sẻ với các thành viên của TWICE.

Irene là cái tên thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng trong ngày 22/10 khi vướng phải phốt lăng mạ một biên tập viên tạp chí/stylist có tiếng trong nghề. Trước những tranh cãi về thái độ mà Irene đang phải đối mặt, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ về một câu chuyện trong quá khứ của Park Jin Young nói với TWICE thời còn là thực tập sinh.

Phát ngôn đề cao nhân cách hơn tài năng ở idol khi tuyển chọn TWICE của Park Jin Young hot trở lại sau vụ việc Irene lăng mạ BTV - Ảnh 1.

Phát ngôn của chủ tịch JYP về nhân cách của idol hot trở lại

Cụ thể, lúc này JYP đang tổ chức chương trình sống còn Sixteen nhằm tuyển chọn ra đội hình của TWICE ở hiện tại. Park Jin Young đã có một buổi thuyết giảng ngắn cho các thí sinh về những phẩm chất cần có ở một người nghệ sĩ. Trong bài giảng, chủ tịch JYP nhấn mạnh 3 đức tính quan trọng nhất mà idol cần có chính là: trung thực, chân thành và khiêm tốn.

Phát ngôn đề cao nhân cách hơn tài năng ở idol khi tuyển chọn TWICE của Park Jin Young hot trở lại sau vụ việc Irene lăng mạ BTV - Ảnh 2.

Theo chủ tịch JYP, 3 đức tính quan trọng nhất chính là: trung thực, chân thành và khiêm tốn

Park Jin Young còn nhấn mạnh về việc nhân cách quan trọng hơn là tài năng khi trở thành một idol. Anh đã nói với các thực tập sinh rằng: "Để trở thành thần tượng dưới trướng JYP, nhân cách của bạn quan trọng hơn kỹ năng. Tiêu chuẩn của một người tốt dựa trên tính cách hơn là kỹ năng". Chủ tịch JYP lấy ví dụ: "Người trẻ mà ngày nào cũng uống say, ra vào hộp đêm và hút thuốc nhưng lại có khả năng ca hát rất tuyệt vời. Vấn đề của người như vậy nằm ở đâu? Chính là không đi được xa trên con đường sự nghiệp các em ạ".

"Để trở thành thần tượng dưới trướng JYP, nhân cách của bạn quan trọng hơn kỹ năng"

Đặc biệt, Park Jin Young còn so sánh sự khiêm tốn với bảo hiểm: "Bạn phải nghĩ về sự khiêm tốn như một loại bảo hiểm. Thay vì chỉ đối xử tốt với tài xế và stylist của bạn, bạn phải biết ơn họ bằng cả trái tim".

Nhưng Park Jin Young thừa nhận rằng một thần tượng vẫn có thể thành công mà không cần khiêm tốn, mặc dù điều đó đi kèm với giới hạn: "Trong cuộc đời, bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với những khủng hoảng. Và không có cách nào để thoát ra khỏi điều đó một mình. Bạn cần sự giúp đỡ của những người xung quanh để thoát khỏi những khó khăn đó".

Chính vì vậy, Park Jin Young đã khuyên các thành viên TWICE hiện tại nên đặt thái độ và cách cư xử của mình lên trên bất cứ điều gì khác. Chỉ có như thế thì một thần tượng mới dễ dàng có những bước tiến lớn trong sự nghiệp mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Phát ngôn đề cao nhân cách hơn tài năng ở idol khi tuyển chọn TWICE của Park Jin Young hot trở lại sau vụ việc Irene lăng mạ BTV - Ảnh 4.

TWICE đang dần trưởng thành cùng những bài học mà Park Jin Young đã giảng từ thời còn là thực tập sinh

SM cũng là một công ty nổi tiếng với những thần tượng có nhân cách "vàng". Irene là một trong những trường hợp hiếm hoi thuộc công ty rơi vào tranh cãi liên quan đến thái độ. Hiện tại, cả SM lẫn Irene đều lên tiếng thừa nhận sai lầm và xin lỗi công khai đến đối tượng bị tấn công.

Phát ngôn đề cao nhân cách hơn tài năng ở idol khi tuyển chọn TWICE của Park Jin Young hot trở lại sau vụ việc Irene lăng mạ BTV - Ảnh 5.

Irene gây xôn xao dư luận khi vướng phải phốt lăng mạ một biên tập viên tạp chí/stylist trong 20 phút

Nguồn: KB - Ảnh: internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm