Phát ngôn của cựu chủ tịch Sony khiến cho Kevin Feige lặng người

Huỳnh Sơn, Theo Trí Thức Trẻ 19:07 19/06/2017

Nhà sáng tạo Vũ trụ điện ảnh Marvel - Kevin Feige đơ mặt khi nghe chủ tịch Sony phát biểu về nhân vật Venom và Black Cat của họ.

Trong một buổi phỏng vấn, cựu chủ tịch Sony Amy Pascal đã lên tiếng xác nhận rằng nhân vật Spider-Man của Tom Holland có thể sẽ xuất hiện trong bộ phim Venom và Black Cat/Silver Stable do Sony sản xuất. Xuất hiện trong buổi phỏng vấn ấy còn có sự góp mặt của chủ tịch Marvel – Kevin Feige, ông đã tỏ ra khá thảng thốt khi nghe Amy Pascal phát biểu.

Mọi chuyện sẽ không có gì xảy ra nếu như cách đây vài ngày Kevin Feige không lên tiếng xác nhận rằng bộ phim Venom do Sony sản xuất không nằm trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Có nghĩa rằng người nhện Tom Holland (một nhân vật chỉ tồn tại trong Vũ Trụ Điện ảnh Marvel) sẽ không xuất hiện trong bất kì bộ phim Marvel nào khác do Sony sản xuất. Điều này hoàn toàn trái ngược so với những gì Amy Pascal vừa mới phát biểu tại buổi họp báo.

Phát ngôn của cựu chủ tịch Sony khiến cho Kevin Feige lặng người - Ảnh 2.

Như vậy giữa Sony và Marvel Studios dường như chưa có sự thống nhất với nhau về các bộ phim Marvel khác do Sony sản xuất. Nếu như Venom và Black Cat xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel thì chắc chắn đó sẽ là điều tuyệt vời dành cho fan Marvel. Nhưng về phía Kevin Feige và Marvel Studios, liệu sau buổi phỏng vấn này họ có thay đổi ý định trước đây hay không? Hay một lần nữa lên tiếng bác bỏ những gì Amy Pascal nói?

Phát ngôn của cựu chủ tịch Sony khiến cho Kevin Feige lặng người - Ảnh 3.

Diễn viên Tom Hardy, người được biết qua những bộ phim hành động tuyệt vời như Warrior, Mad Max: Fury Road và The Dark Knight Rises,… sẽ sắm vai chính trong bộ phim Venom sắp tới của Sony. Phim dự kiến được ra mắt trong tháng 10 năm 2018. Ruben Fleischer (Zombieland, Gangster Squad) sẽ ngồi ghế đạo diễn trong khi Jeff Pinker (The Amazing Spider-Man 2) chịu trách nhiệm biên kịch.

Phát ngôn của cựu chủ tịch Sony khiến cho Kevin Feige lặng người - Ảnh 4.

Bộ phim Black Cat/Silver Stable vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể. Nữ đạo diễn Gina Prince-Bythewood (Beyond the Lights, Love and Basketball) sẽ chỉ đạo bộ phim về những nữ phản siêu anh hùng (anti-hero) này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày