Phát mệt với diễn biến rề rà của "Lương Sinh": Chung Hán Lương - Tôn Di cứ dùng dằng dù phim đã phát 35 tập

THU THẢO, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 16/10/2018

35 tập đã trôi qua, diễn biến của "Lương Sinh, liệu đôi ta có thể dừng đau thương" cứ chậm chạp, rề rà. Tập nào cũng là gương mặt Khương Sinh - Lương Sinh - Thiên Hựu lộ vẻ lo lắng và bồn chồn.

Mệt mỏi vì quá lê thê, đó là nhận xét của một số khán giả dành cho bộ phim Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương do Chung Hán Lương - Tôn Di - Mã Thiên Vũ đóng chính. Cho đến tập 35 vừa phát sóng, nhân vật nữ chính Khương Sinh (Tôn Di) vẫn loay hoay vì chưa biết chọn ai, bỏ ai giữa Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) và Lương Sinh (Mã Thiên Vũ).

Ở đầu tập 35, Khương Sinh đối mặt với chuyện công ty bàn ra tán vào về mối quan hệ của cô với Trình Thiên Hựu. Dù hiện tại, Khương Sinh chẳng tiến tới bên Thiên Hựu, song khi vướng phải ồn ào, thị phi, cô vẫn im lặng, không màng giải thích.

Phát mệt với diễn biến rề rà của Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di cứ dùng dằng dù phim đã phát 35 tập - Ảnh 1.
Phát mệt với diễn biến rề rà của Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di cứ dùng dằng dù phim đã phát 35 tập - Ảnh 2.

Khương Sinh bị đồng nghiệp vặn hỏi về mối quan hệ với Trình Thiên Hựu.

Tiếp đến, anh trai của Khương Sinh - Lương Sinh tổ chức tiệc đính hôn cùng Vị Ương, dẫu những người bạn thân thiết rủ cô đến tham gia, nhưng Khương Sinh vẫn từ chối. Thực tế, Khương Sinh và Lương Sinh không có quan hệ huyết thống. Câu chuyện này chỉ có mỗi Khương Sinh biết, còn Lương Sinh thì chẳng hề hay biết sự thật đó.

Phát mệt với diễn biến rề rà của Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di cứ dùng dằng dù phim đã phát 35 tập - Ảnh 3.

Biết Khương Sinh bối rối, không dám đối mặt với chuyện Lương Sinh kết hôn, Trình Thiên Hựu đã bắt ép cô phải tham dự. Lúc Khương Sinh vừa tới nơi, cũng là khi anh bạn Tiểu Vũ nói cho Lương Sinh biết chuyện 2 người chẳng phải anh em ruột thịt. Sau bao năm che giấu, cuối cùng sự thật cũng phơi bày.

Đến lúc Khương Sinh trở về, Lương Sinh liền gặp riêng Vị Ương để nói chuyện. Lương Sinh trách móc Vị Ương vì đã khiến Khương Sinh sảy thai. Hiện tại, sức khỏe của Khương Sinh không đủ đảm bảo để có thai thêm một lần nữa. Lương Sinh bày tỏ sự chán ghét dẫu cho Vị Ương có khóc lóc, năn nỉ thế nào.

Phát mệt với diễn biến rề rà của Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di cứ dùng dằng dù phim đã phát 35 tập - Ảnh 4.
Phát mệt với diễn biến rề rà của Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di cứ dùng dằng dù phim đã phát 35 tập - Ảnh 5.
Phát mệt với diễn biến rề rà của Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di cứ dùng dằng dù phim đã phát 35 tập - Ảnh 6.

Lương Sinh trách Vị Ương vì đã khiến Khương Sinh sảy thai.

Vậy rồi đến ngày hôn lễ diễn ra, Vị Ương vẫn cố chấp mặc áo cô dâu đến buổi tiệc. Khoác lên mình chiếc váy cưới đỏ rực, Vị Ương đau đớn đứng bên cửa sổ, ngóng đợi Lương Sinh tới. Nhưng, người gặp cô lại là Khương Sinh chứ không phải Lương Sinh. Vị Ương chua chát nói rằng cô đã làm tất cả để chiếm lấy trái tim Lương Sinh, nhưng oái oăm thay, Lương Sinh chỉ hoài mong nhớ về Khương Sinh.

Phát mệt với diễn biến rề rà của Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di cứ dùng dằng dù phim đã phát 35 tập - Ảnh 7.
Phát mệt với diễn biến rề rà của Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di cứ dùng dằng dù phim đã phát 35 tập - Ảnh 8.
Phát mệt với diễn biến rề rà của Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di cứ dùng dằng dù phim đã phát 35 tập - Ảnh 9.

Khương Sinh đối mặt với Vị Ương trong ngày cưới.

Tiếp đến, Khương Sinh bất ngờ xuất hiện và nắm tay Lương Sinh lao ra ngoài. Trong sự ngỡ ngàng đến tuyệt vọng của Vị Ương, Lương Sinh vẫn bước đi như cơn gió. Nhưng xem đến cảnh này, khán giả cứ thắc mắc là Khương Sinh đang muốn ở bên ai? Giữa hai nhân vật nam, Khương Sinh sẽ lựa chọn một người, hay cô sẽ từ bỏ tất cả? Trình Thiên Hựu sẽ làm gì để giữ lấy Khương Sinh? Lương Sinh thực sự trút bỏ được gánh nặng để dốc toàn lực chiếm lấy tình cảm của Lương Sinh chứ? Vô số câu hỏi đặt ra nhưng chẳng thấy chút bằng chứng nào làm tin rằng Khương Sinh sẽ về với Thiên Hựu hay Lương Sinh cả.

35 tập đã trôi qua, diễn biến của Lương Sinh, liệu đôi ta có thể dừng đau thương cứ chậm chạm, rề rà. Tập nào cũng là gương mặt Khương Sinh - Lương Sinh - Thiên Hựu lộ vẻ lo lắng, bồn chồn. Song khán giả lại chẳng biết đến bao giờ họ sẽ đi đến đại kết cục!

Phát mệt với diễn biến rề rà của Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di cứ dùng dằng dù phim đã phát 35 tập - Ảnh 10.

Liệu rằng Trình Thiên Hựu sẽ được hạnh phúc chứ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm