Phát hiện tin nhắn "nhạy cảm" gửi cho vợ, chồng cay cú bỏ nhà đi, 6 tháng sau kết cục thay đổi hoàn toàn

Yến Nhi, Theo Đời sống và Pháp luật 08:51 22/06/2024

Hoàng Phúc nổi cơn ghen tam bành khi đọc được tin nhắn. Anh dọn đồ đạc bỏ đi, dù biết lúc đó vợ vừa mới cấn bầu.

Chuyện tình "chớp nhoáng" của ông chủ salon tóc

Hoàng Phúc (29 tuổi) chủ một salon tóc ở Đồng Nai và Thúy Vi (26 tuổi) - kinh doanh đồ ăn vặt bén duyên nhau một cách rất tình cờ.

Trong một lần Vi tới làm tóc tại salon anh học việc, Phúc để ý thấy cô chuẩn gu "múp múp" dễ thương mà mình thích nên chủ động tấn công. Khi đó Vi thấy Phúc mặc đồ màu mè, cô tưởng anh không phải trai thẳng.

“Anh bật nhạc “Bao giờ em lấy chồng” rồi giả gái nhảy theo dáng “bê đê” khiến em tưởng là “chị em”. Anh còn đội nón phong cách hiphop, sau em mới biết anh đội nón là vì không có tóc. Em đi chung với bạn, anh lại lấy kính đeo cho em rồi chụp hình đăng Facebook “Thương lắm nha”. Lúc đó, cả hai chưa biết gì về nhau”, Thúy Vi nhớ lại.

Còn Phúc giải thích, khi ấy anh đã thích Vi rồi, chỉ có điều "tính hay nhây" nên muốn gây ấn tượng làm quen với cô.

Phát hiện tin nhắn nhạy cảm gửi cho vợ, chồng cay cú bỏ nhà đi, 6 tháng sau kết cục thay đổi hoàn toàn - Ảnh 1.

Hoàng Phúc và Thúy Vi

Có lần, Vi xuống Bình Dương gặp tai nạn, sợ gia đình lo lắng, Hoàng Phúc đã đề nghị cô vào khách sạn vài ngày để vết thương lành hãy về. Rồi chuyện gì tới cũng tới, anh thợ cắt tóc “thừa nước đục thả câu” khiến Vi thay đổi suy nghĩ, khẳng định anh là trai thẳng 100%.

“Anh có trách nhiệm lắm. Anh nói lỡ có bầu thì anh cưới”, Vi thật thà.

Cặp đôi quen và kết hôn trong vòng chưa đầy 3 tháng. Sau ngày đáng nhớ khách sạn, Phúc dẫn Vi về ra mắt. Đám cưới được tổ chức nhanh chóng trước sự ngỡ ngàng của mẹ chồng, chị gái chồng cũng như hàng xóm xung quanh dù cô dâu lúc đó chưa có bầu.

Phát hiện tin nhắn nhạy cảm gửi cho vợ, chồng cay cú bỏ nhà đi, 6 tháng sau kết cục thay đổi hoàn toàn - Ảnh 2.

Cặp đôi kết hôn chưa đầy 3 tháng

Phát hiện tin nhắn lạ của vợ, chồng đùng đùng bỏ nhà đi

Lúc yêu lãng mạn bao nhiêu thì khi cưới về, Phúc vỡ mộng bấy nhiêu. Anh bị áp lực bởi chuyện “cơm - áo - gạo - tiền”, tháng nào cũng phải lo bao khoản chi phí.

Trong lúc căng thẳng, Phúc còn phát hiện đoạn tin nhắn chấn động giữa vợ và người yêu cũ. Vi hay online Facebook bằng điện thoại của chồng. Hôm đó cô quên chưa thoát ra.

"Mọi chuyện chỉ là hiểu lầm. Mình hay online bằng máy chồng rồi không thoát ra, vì mình nghĩ mình trong sáng mà. Không ngờ bạn trai cũ nhắn tin nhạy cảm, chồng vô tình đọc được", Vi phân trần.

Mặc cho Vi giải thích, Phúc nổi cơn tam bành, gây lộn với vợ, thậm chí còn đánh nhau với cả anh trai của vợ. Sau đó anh bỏ nhà đi 6 tháng trời.

Phát hiện tin nhắn nhạy cảm gửi cho vợ, chồng cay cú bỏ nhà đi, 6 tháng sau kết cục thay đổi hoàn toàn - Ảnh 3.
Phát hiện tin nhắn nhạy cảm gửi cho vợ, chồng cay cú bỏ nhà đi, 6 tháng sau kết cục thay đổi hoàn toàn - Ảnh 4.

Phúc và Vi từng có quãng thời gian sóng gió

Thời điểm đó, Thúy Vi có bầu nhưng Hoàng Phúc không tin, anh vẫn cố chấp ở lại quê nội ở Bình Thuận. Sau khi vợ chụp siêu âm gửi hình ảnh con, chàng thợ cắt tóc mới tin. “Em về vì trách nghiệm, nếu không có con thì hai vợ chồng chắc không quay lại. Thấy vợ bụng bầu em vẫn thương nhưng tỏ ra thờ ơ”, Hoàng Phúc trải lòng.

Còn Vi, cô chủ động làm lành với chồng. Thấy thái độ chồng trốn tránh, cô đến tận chỗ Phúc làm bắt anh dẫn đi khám thai và bồi bổ sức khỏe cho vợ. Cả hai dần làm lành từ đó.

Sau khi chào đón con gái đầu lòng, Phúc dành thời gian chăm lo cho gia đình hơn. 6 năm hôn nhân của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài quản lý tiệm tóc, Phúc còn kiêm ca sĩ hát nhạc đám cưới. Vy ở nhà quán xuyến nội trợ và công việc kinh doanh đồ ăn vặt.

Vợ trẻ “tố” chồng đam mê ca hát tới nỗi thường đóng cửa salon tóc để đi hát. Ngoài ra Phúc còn mê chim cảnh, Vy cảm thấy bất lực khi biết chồng dành hết quỹ đen để mua chim.

Về phía Hoàng Phúc, anh chỉ cần vợ bớt cằn nhằn bởi anh chỉ muốn thấy vợ luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Nguồn: Vợ chồng son; Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày