Phát hiện thi thể trong vali ở ven sông, cảnh sát xác nhận danh tính là người phụ nữ Trung Quốc đã từng đến Nhật du lịch nhiều lần

Jia You, Theo Helino 14:36 07/10/2019

Vụ án hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng đang tích cực điều tra nguyên nhân cái chết của nữ du khách này.

Vài ngày trước đây, truyền thông Nhật đưa tin có một thi thể bị phân hủy nặng được tìm thấy trong vali nằm ở ven sông thành phố Nishio, Aichi, Nhật Bản. Sau khi nhận được báo cáo, cảnh sát Aichi đã có mặt tại hiện trường để xem xét tình hình. Được biết, cảnh sát đã tìm được một thẻ căn cước trong vali, xác định nạn nhân là người phụ nữ quốc tịch Trung Quốc, 37 tuổi.

Phát hiện thi thể trong vali ở ven sông, cảnh sát xác nhận danh tính là người phụ nữ Trung Quốc đã từng đến Nhật du lịch nhiều lần - Ảnh 1.

Các nhà điều tra cho hay, nạn nhân đã được báo mất tích từ vài tháng trước đó. Phía cảnh sát cũng đẩy mạnh tiến trình điều tra để xác nhận lại rằng, đây có chắc chắn là người phụ nữ đã mất tích hay không. Truyền thông Nhật Bản NHK News đăng tin, vào chiều ngày 2/10, có 3 nhân viên đang cắt cỏ ven sông thành phố Nishio thì vô tình phát hiện ra chiếc vali màu đỏ bốc mùi. Nghi điều chẳng lành, họ đã nhanh chóng báo cho cảnh sát điều tra.

Phát hiện thi thể trong vali ở ven sông, cảnh sát xác nhận danh tính là người phụ nữ Trung Quốc đã từng đến Nhật du lịch nhiều lần - Ảnh 2.
Phát hiện thi thể trong vali ở ven sông, cảnh sát xác nhận danh tính là người phụ nữ Trung Quốc đã từng đến Nhật du lịch nhiều lần - Ảnh 3.

Vị trí cô Vương từng ở Tokyo đến nơi tìm được thi thể cách nhau 300km. Chiếc vali có bánh xe và mã khóa đã được cảnh sát mở ngay tại chỗ. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện thi thể trong tư thế co người ôm đầu gối đã bị phân hủy nặng trong vali, không có dấu hiệu bị trói hoặc có chứng cứ gì đáng nghi bên cạnh. Theo kết quả khám nghiệm tử thi được công bố vào ngày 3/10, nạn nhân là nữ, tuổi từ 25 - 40, có mặc quần áo, thời gian tử vong vào khoảng 1 tháng rưỡi đến 3 tháng trước. Hiện tại, nguyên nhân cái chết vẫn chưa được tiết lộ.

Phát hiện thi thể trong vali ở ven sông, cảnh sát xác nhận danh tính là người phụ nữ Trung Quốc đã từng đến Nhật du lịch nhiều lần - Ảnh 4.
Phát hiện thi thể trong vali ở ven sông, cảnh sát xác nhận danh tính là người phụ nữ Trung Quốc đã từng đến Nhật du lịch nhiều lần - Ảnh 5.

Theo nhân viên cảnh sát xử lý hồ sơ vụ án, chứng minh thư tìm được trong vali xác nhận nạn nhân họ Vương, là người Trung Quốc, 37 tuổi. Trước đây, cô Vương là người Trùng Khánh, đã đến Nhật Bản du lịch nhiều lần. Lần này là vào tháng 6 năm nay. Thời điểm đó, người phụ nữ này từng ở Tokyo, nhưng đã mất tích vào tháng 7. Bạn bè của cô Vương đã thông báo với cảnh sát Nhật về việc mất tích nhưng họ không thụ lý. Cho đến tháng 8, khi tin tức về cô Vương bặt vô âm tín, em trai đích thân báo án và cảnh sát mới bắt đầu vào cuộc. Đại diện cảnh sát cho hay, họ cần phải xác nhận thân nhân mới tiến hành tìm kiếm. Hiện tại vụ việc vẫn đang được điều tra tích cực.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm