Phát hiện thi thể trong lu nước ở khu mộ cổ của người giàu nhất tỉnh Bình Dương

Thành Văn, Theo Nhịp Sống Việt 10:31 26/12/2019

Người đàn ông tử vong trong lu nước ở khu mộ cổ của người giàu nhất tỉnh Bình Dương được nhóm công nhân phát hiện nên báo công an.

Ngày 26/12, Công an TP.Thủ Dầu Một đang phối hợp cùng các đơn vị Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong trong lu nước ở khu mộ cổ của người giàu nhất tỉnh này.

Theo điều tra, 16h ngày 25/12, một nhóm công nhân làm việc ở công trình khu mộ cổ phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thì phát hiện 1 người đàn ông trong lu nước. Lúc này, mọi người kiểm tra thì người này đã tử vong nên báo công an.

Phát hiện thi thể trong lu nước ở khu mộ cổ của người giàu nhất tỉnh Bình Dương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra. Qua khám nghiệm thi thể nạn nhân khoảng 35-40 tuổi, không rõ nhân thân. Lu nước rộng khoảng 10m, cao khoảng 2m.

Thi thể sau khi được khám nghiệm xong được đưa về nhà xác. Công an đề nghị ai biết thông tin về nạn nhân thì liên hệ để cung cấp phục vụ việc điều tra.

Được biết, khu mộ cổ này của ông Trần Văn Lân, một trong những người giàu nhất tỉnh Thủ Dầu Một (nay là tỉnh Bình Dương). Khu mộ còn sót lại nhiều kiến trúc thời phong kiến được xây dựng khá công phu. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm