Phát hiện thi thể người đàn ông bị cây đè trong khu rừng khai thác trái phép

Đức Anh, Theo Người lao động 10:37 30/11/2020

Qua xem xét tại hiện trường, cơ quan chức năng nhận định có thể người đàn ông tử vong khi đang khai thác trái phép rừng dương ở Bình Định trong đêm mưa to gió lớn.

Sáng 30-11, Công an huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định cho biết cơ quan này vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Nông Mong Cầu Sinh (35 tuổi; ngụ thôn Vĩnh Hội, xã Cát Hải, huyện Phù Cát) tại rừng dương ven biển thuộc địa bàn thôn Vĩnh Hội.

Phát hiện thi thể người đàn ông bị cây đè trong khu rừng khai thác trái phép - Ảnh 1.

Khu vực rừng dương thôn Vĩnh Hội, nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Trước đó, khoảng 22 giờ tối 28-11 khi đang có mưa to và gió lớn, tại rừng dương ven biển thôn Vĩnh Hội, người dân địa phương phát hiện thi thể nam tử vong trong tình trạng bị cây dương đè, trên tay vẫn còn đang cầm cưa máy. Tại hiện trường xung quanh thi thể người đàn ông này còn có hàng chục cây dương đường kính 30 - 40cm bị cưa hạ trái phép.

Nhận được tin báo, Công an xã Cát Hải lập tức đến phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Nạn nhân sau đó được xác định là ông Nông Mong Cầu Sinh.

Qua quan sát hiện trường, nhận định ban đầu của lực lượng chức năng cho thấy có thể trong quá trình cưa hạ rừng dương trái phép, ông Sinh đã bị cây dương đè lên người dẫn đến tử vong.

Phát hiện thi thể người đàn ông bị cây đè trong khu rừng khai thác trái phép - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm