Phát hiện thi thể nam giới chết cháy trong tư thế quỳ, gần chiếc xe máy treo 2 mũ bảo hiểm

Yến Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:02 17/04/2020

Trong lúc đi chăn bò ngang lô cao su, người dân đã tá hoả khi phát hiện thi thể nam giới chết cháy trong tư thế quỳ.

Phát hiện thi thể nam giới chết cháy trong tư thế quỳ, gần chiếc xe máy treo 2 mũ bảo hiểm - Ảnh 1.

Đến 10h30 ngày 17/4, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ phát hiện thi thể chết cháy trong lô cao su.

Phát hiện thi thể nam giới chết cháy trong tư thế quỳ, gần chiếc xe máy treo 2 mũ bảo hiểm - Ảnh 2.

Người dân đứng theo dõi vụ việc.

Khoảng 6h sáng cùng ngày, một người dân đi chăn bò trên địa bàn khu phố Ông Đông, phường Tân Hiệp, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương phát hiện một thi thể nam giới bị cháy đen, gần đó có một chiếc xe máy biển số tỉnh Bình Thuận, trên xe treo 2 nón bảo hiểm màu đen nghi của nạn nhân.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Nhiều người dân hay tin đã tới lô cao su để theo dõi vụ việc. Ghi nhận tại hiện trường, nạn nhân là nam giới khoảng 30-40 tuổi, lô cao su rộng khoảng 3ha, ít người qua lại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm