Phát hiện thí sinh không hát khi diễn nhóm, Thái Từ Khôn nhanh chóng ghi điểm tại "Thanh xuân có bạn"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 22/03/2020

Thái Từ Khôn đang dần chứng tỏ mình xứng đáng ngồi ghế nóng ở "Thanh xuân có bạn".

Thái Từ Khôn từng là thí sinh được xếp hạng nhất trong mùa giải "Idol Producer" đầu tiên. Nam thần tượng sinh năm 1998 tạo được nhiều dấu ấn bởi ngoại hình đẹp trai cùng kỹ năng hát nhảy ổn định.

Sau khi ra mắt cùng nhóm nhạc chiến thắng NINEPERCENT, Thái Từ Khôn cũng nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công nhất định và mới đây nhất là được mời làm Đại diện nhà sản xuất quốc dân của "Thanh xuân có bạn" tức mùa 3 của "Idol Producer".

Phát hiện thí sinh không hát khi diễn nhóm, Thái Từ Khôn nhanh chóng ghi điểm tại Thanh xuân có bạn - Ảnh 1.
Phát hiện thí sinh không hát khi diễn nhóm, Thái Từ Khôn nhanh chóng ghi điểm tại Thanh xuân có bạn - Ảnh 2.

Là giám khảo nhỏ tuổi nhất trong bộ 4 nên lẽ dĩ nhiên, Thái Từ Khôn cũng bị soi nhiều nhất khi có ý kiến cho rằng anh chàng cũng chỉ mới bước ra từ show thực tế nên chưa đủ khả năng để ngồi ghế nóng như hiện tại. Tuy nhiên, qua 4 tập phát sóng, nam Idol đã chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng ngồi ở vị trí này.

Không chỉ đảm nhận vai trò dẫn chương trình, Thái Từ Khôn còn trực tiếp tham gia vào quá trình nhận xét tiết mục biểu diễn của các thí sinh. Điển hình như ở tập 4 mới đây, một nhóm thí sinh đã trình bày ca khúc "Secret" phiên bản tiếng Trung của nhóm WJSN.

Ở đoạn điệp khúc, dù tất cả mọi người đều cất giọng nhưng Thái Từ Khôn cũng nhanh chóng tinh ý nhận ra rằng có người không hát. Anh nhắc nhở thí sinh này dù đảm nhận vai trò nhảy chính hay nhảy phụ thì cũng phải hát.

Thanh xuân có bạn: Phần trình diễn "Secret"

Thái Từ Khôn tinh ý nhận ra thí sinh không hát

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm