Phát hiện người đàn ông tử vong trước nhà một hộ dân ở Tiền Giang

CHÂU THÀNH - NHẬT HUY, Theo Tiền phong 12:55 31/10/2020

Sáng 31/10, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) phối hợp Công an xã Tân Lý Đông cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sáng nay người dân phát hiện trước cửa nhà của ông D. ở xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành có một người đàn ông đang nằm ngửa. Do người đàn ông này nằm im không cử động, ông D. đến gần để kiểm tra thì thấy đã tử vong trước đó nên trình báo cơ quan chức năng.

Phát hiện người đàn ông tử vong trước nhà một hộ dân ở Tiền Giang - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Châu Thành)

Nhận được tin báo, Công an huyện Châu Thành phối hợp Công an xã Tân Lý Đông cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

Nạn nhân được xác định là ông T. có nhà ở xã Tân Hội Đông, huyện Châu Thành. Thường ngày ông T. hay đến nhà ông D. để nhậu. Tối 30/10, do thấy ông T. ngồi run rẩy phía trước nhà của ông D. nên một bạn nhậu đã lấy áo mang đến cho ông T. mặc. Tuy nhiên, đến sáng ngày 31/10 thì phát hiện ông T. đã tử vong.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm