Phát hiện một thói quen của D.O. (EXO): Cứ cười tươi là lắc đầu lia lịa, mắt híp tịt vô cùng đáng yêu

Dramaqueen, Theo Helino 18:15 13/05/2019

Các fan của D.O. và EXO liệu có biết đến thói quen của anh chàng này chăng?

Các EXO-L (tên fandom của EXO) hẳn là đã hiểu quá rõ về từng thành viên của nhóm EXO khi theo dõi từng bước đi của nhóm trong suốt 1 quãng thời gian dài đã qua. Thế nhưng dưới đây là một sự thật thú vị về anh chàng D.O. của EXO mà dám chắc rằng không phải EXO-L nào cũng biết đâu nhé.

Biết là D.O. sở hữu một gương mặt của một "baby boy" rất đáng yêu. D.O. lại còn là một nam idol lấn sân sang mảng diễn viên vô cùng thành công nữa, nên các cơ mặt biểu cảm của anh chàng rất linh hoạt. Nhưng có một điều đặc biệt của D.O. mà mới đây đã được fan phát hiện ra, đó là mỗi khi D.O. cười, anh chàng sẽ vô thức mà vừa cười vừa lắc đầu cúi xuống rất đáng yêu.

Miệng cười rất tươi, mắt cười híp tịt lại nhưng chiếc đầu lại lắc lắc vì ngại ngùng.

Hoá ra đây là một thói quen khi cười của D.O. nhà EXO đó.

Mặc dù là một nam idol nổi tiếng, được biết đến với diễn xuất rất ấn tượng vượt qua cái mác "thần tượng diễn xuất" nhưng D.O. luôn rất khiêm tốn khi nhận lời khen của các tiền bối. Chính nhờ vậy mới lộ ra điểm đáng yêu thế này đây!

Nụ cười của D.O. cùng hành động lắc đầu như thế này khiến anh chàng trông càng đáng yêu và điển trai hơn.

"Đừng làm D.O. ngại mà..."

Rất nhiều lần fan đã bắt gặp D.O. cười với cái đầu lúc lắc như thế này. Đây chính là điểm thu hút fan của thành viên EXO đây mà!

Chỉ cần nhìn D.O. cười thôi là đã thấy cả một bầu trời vui vẻ rồi đúng không các fan của EXO ơi? Đã thế còn có một thói quen dễ thương như thế này.

Dù đã 27 tuổi nhưng D.O. vẫn sở hữu một gương mặt "baby boy" đáng yêu như cậu bạn học sinh Đại Học vậy. Gương mặt trẻ mãi không già của D.O. khiến nhiều fan thậm chí còn thấy hoang mang thay, rằng họ thì già đi còn idol vẫn cứ trẻ đẹp như vậy... Thật đúng là bất công mà!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight

    Đây là lần đầu tiên Bi Rain hé lộ căn biệt thự trăm tỷ, nơi anh sống hạnh phúc bên bà xã Kim Tae Hee và 2 cô con gái.
  • Đọc thêm