Phát hiện hơn 8.300 bộ quần áo bảo hộ phòng Covid-19 không rõ nguồn gốc

Đặng Thủy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:20 24/08/2021

Lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai vừa phát hiện, xử lý 8.310 bộ quần áo bảo hộ y tế phòng Covid-19 không rõ nguồn gốc.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhu cầu về các mặt hàng vật tư y tế sử dụng để phòng, chống dịch bệnh tăng cao. Một số đối tượng đã lợi dụng tình hình này để vận chuyển, buôn bán các mặt hàng vật tư y tế không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Mới đây, vào hồi 17h ngày 22/8, qua công tác nắm thông tin quản lý địa bàn, Đội QLTT số 5 - Cục QLTT tỉnh Lào Cai đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Lào Cai phát hiện tại địa chỉ Lô 48, khu công nghiệp Bắc Duyên Hải, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai có đối tượng đang tập kết hàng hóa có dấu hiệu vi phạm.

Phát hiện hơn 8.00 bộ quần áo bảo hộ phòng Covid-19 không rõ nguồn gốc - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng kiểm tra lô hàng

Kết quả kiểm tra phát hiện lô hàng quần áo bảo hộ thuộc mặt hàng vật tư y tế chứa trong 224 thùng cát tông với 8.310 bộ quần áo bảo hộ màu trắng, viền xanh.

Tại thời điểm kiểm tra, đại diện chủ sở hữu lô hàng là ông Phạm Duy Khánh (SN 1987, trú tại đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai) và ông Đỗ Văn Hoàn (SN 1986, trú tại tổ 11 phường Lào Cai, TP. Lào Cai) không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm