Phát hiện Hoa hậu Ý Nhi là "fan cứng" của siêu phẩm cổ trang đạt hơn 13 tỷ lượt xem toàn cầu

Thành Vũ, Theo Phunuso 11:05 04/08/2023

Đây là bộ phim Hoa ngữ được Hoa hậu Ý Nhi ưa thích, đón xem ở nhà.

Trong những ngày qua, Hoa hậu Ý Nhi vừa đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 (Miss World Vietnam 2023) đã trở thành cái tên tìm kiếm nóng trên mạng xã hội. Bên cạnh những tranh cãi phát ngôn, cuộc sống của Hoa hậu Ý Nhi cũng được không ít khán giả quan tâm, trong đó có cả việc cô thích bộ phim gì.

Phát hiện Hoa hậu Ý Nhi là fan cứng của siêu phẩm cổ trang đạt hơn 13 tỷ lượt xem toàn cầu - Ảnh 1.

Cụ thể, nhiều khán giả đã vô tình phát hiện một bức ảnh mà Hoa hậu Ý Nhi từng đăng tải vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Trong ảnh, bên cạnh những hình ảnh quen thuộc về hoa lá, bánh mứt ngày Tết thì bộ phim đang phát trên màn hình TV trở thành tâm điểm. Dù bị che khuất nhưng dân tình vẫn dễ dàng nhận ra đó là một cảnh trong phim cổ trang Diên Hi Công Lược đình đám một thời.

Phát hiện Hoa hậu Ý Nhi là fan cứng của siêu phẩm cổ trang đạt hơn 13 tỷ lượt xem toàn cầu - Ảnh 2.

Hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi xem Diên Hi Công Lược dịp Tết vừa qua

Phát hiện Hoa hậu Ý Nhi là fan cứng của siêu phẩm cổ trang đạt hơn 13 tỷ lượt xem toàn cầu - Ảnh 3.

Diên Hi Công Lược

Việc Hoa hậu Ý Nhi khoe bản thân "ghiền" xem Diên Hi Công Lược khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú, bởi lẽ đây là bộ phim cổ trang Hoa ngữ từng gây tiếng vang lẫy lừng vào năm 2018. Ra mắt trên nền tảng iQIYI, Diên Hi Công Lược nhanh chóng trở thành "cơn sốt" với nội dung đậm màu sắc cổ trang, cung đấu. Phim xoay quanh hành trình trở thành Hoàng quý phi của nô tỳ Ngụy Anh Lạc, khiến khán giả "nghẹt thở" với những tranh đấu chốn hậu cung giữa các phi tần.

Phát hiện Hoa hậu Ý Nhi là fan cứng của siêu phẩm cổ trang đạt hơn 13 tỷ lượt xem toàn cầu - Ảnh 4.
Phát hiện Hoa hậu Ý Nhi là fan cứng của siêu phẩm cổ trang đạt hơn 13 tỷ lượt xem toàn cầu - Ảnh 5.
Phát hiện Hoa hậu Ý Nhi là fan cứng của siêu phẩm cổ trang đạt hơn 13 tỷ lượt xem toàn cầu - Ảnh 6.

Sau một thời gian lên sóng, Diên Hi Công Lược thiết lập nhiều kỷ lục khủng về lượt xem và mức độ lan tỏa. Sau 1 năm, phim thu về hơn 13 tỷ view trên toàn bộ nền tảng, được mua bản quyền phát sóng ở trên 70 quốc gia (trong đó có cả Việt Nam). Nhiều từ khóa, hình ảnh của phim dần trở thành trào lưu gây sốt, đồng thời tạo điều kiện để khán giả biết đến những cái tên diễn viên như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày