Phát hiện hai nam chính Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn dùng ốp điện thoại đôi, fan liền đồn phim ngôn tình sắp thành đam mỹ

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 18:04 31/05/2020

Ảnh tự sướng của nam chính "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn" khiến fan cho rằng, phim sẽ sớm chuyển thể loại từ ngôn tình sang đam mỹ vì chi tiết đặc biệt này.

Vừa qua, cư dân mạng truyền tay nhau những bức ảnh tự sướng của hai nam chính của web drama Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Đinh Vũ HềThịnh Anh Hào. Điểm chung giữa những bức selfie của hai chàng trai khiến người xem thay đổi quan điểm về chủ đề phim.

Phát hiện hai nam chính Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn dùng ốp điện thoại đôi, fan liền đồn phim ngôn tình sắp thành đam mỹ - Ảnh 1.
Phát hiện hai nam chính Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn dùng ốp điện thoại đôi, fan liền đồn phim ngôn tình sắp thành đam mỹ - Ảnh 2.

Ảnh selfie của Đinh Vũ Hề

Phát hiện hai nam chính Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn dùng ốp điện thoại đôi, fan liền đồn phim ngôn tình sắp thành đam mỹ - Ảnh 3.

Selfie của Thịnh Anh Hào

Phát hiện hai nam chính Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn dùng ốp điện thoại đôi, fan liền đồn phim ngôn tình sắp thành đam mỹ - Ảnh 4.

Hàn Thước trong phim

Phát hiện hai nam chính Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn dùng ốp điện thoại đôi, fan liền đồn phim ngôn tình sắp thành đam mỹ - Ảnh 5.

Bùi Hằng

Nhiều khán giả để ý thấy, hai anh chàng này dùng những chiếc ốp điện thoại giống hệt nhau. Cả hai đều là những thiết kế những tờ tiền 100$ dạng hoạt hình. Từ đây, nhiều ý kiến đồn đoán rằng giữa hai chàng trai này có thể sẽ có "phim giả tình thật". Và cái kết của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn sẽ là cú bẻ lái căng đét, chuyển thể loại từ ngôn tình sang đam mỹ. Tức là anh chàng Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) thay vì đến với Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) thì sẽ trở về bên cạnh Bùi Hằng (Thịnh Anh Hào).

Phát hiện hai nam chính Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn dùng ốp điện thoại đôi, fan liền đồn phim ngôn tình sắp thành đam mỹ - Ảnh 6.

Khán giả dự đoán, Hàn Thước sẽ chuyển qua yêu... Bùi Hằng vào cuối phim.

Phát hiện hai nam chính Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn dùng ốp điện thoại đôi, fan liền đồn phim ngôn tình sắp thành đam mỹ - Ảnh 7.
Phát hiện hai nam chính Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn dùng ốp điện thoại đôi, fan liền đồn phim ngôn tình sắp thành đam mỹ - Ảnh 8.

Chuẩn bị đón cú "bẻ cua" cực gắt của giám chế Phỉ Ngã Tư Tồn

Thực ra đây chỉ là dự đoán vui của khán giả mà thôi. Nếu thực sự Phỉ Ngã Tư Tồn muốn "bẻ cua" trong kịch bản phim thì nhiều khi, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn sẽ không có cái kết hạnh phúc. Vì ai cũng biết, biệt danh của Phỉ Ngã Tư Tồn là "Mẹ Ghẻ", người luôn ngược đãi những nhân vật của mình bằng những tình tiết vô cùng bi thương, đau khổ. Những dự án trước đây đánh dấu sự "ngược đãi" của Phỉ Ngã Tư Tồn đều kết thúc trong nước mắt của khán giả như: Đông Cung, Không Kịp Nói Yêu Em... Đồng thời, có thể Đinh Vũ Hề và Thịnh Anh Hào chỉ là bạn thân, và hai người quyết định dùng điện thoại cặp để... thể hiện tình bạn.

Phim lên sóng thứ 2, 3 hàng tuần trên Tencent TV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm