Phát hiện gần 100 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang phục vụ khách trong nhà hàng, khách sạn ở trung tâm Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 08:37 26/05/2018

Tiến hành kiểm tra một khách sạn nằm ở trung tâm TP.HCM, công an phát hiện gần 100 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang tiếp khách ngoại quốc. Lực lượng đã đưa 30 người nghi sử dụng ma tuý về trụ sở làm việc.

Khoảng 22h ngày 25/5, hàng chục cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Công an TP.HCM phối hợp cùng với Đoàn 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động đã tiến hành đột kích bất ngờ vào một khách sạn trên địa bàn quận 3.

Khi vừa ập vào, các nhân viên của khách sạn tìm cách bấm chuông báo động nhưng bị khống chế. Kiểm tra nhiều phòng VIP ở tầng 2 của khách sạn, lực lượng phát hiện 52 nữ tiếp viên trong trang phục mát mẻ, thiếu vải đang phục vụ khách ngoại quốc. Thấy lực lượng, các nữ tiếp viên cùng khách tìm cách tháo chạy ra bên ngoài thoát thân nhưng bị chốt chặn.

Qua làm việc, hầu hết các tiếp viên cho biết, họ làm việc tại khách sạn nhưng không có hợp đồng lao động, không có lương, chủ yếu là nhận tiền bo của khách.

Phát hiện gần 100 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang phục vụ khách trong nhà hàng, khách sạn ở trung tâm Sài Gòn - Ảnh 1.

Nhiều nữ nhân viên của quán ăn mặc hở hang phục vụ khách ngoại quốc.

Phát hiện gần 100 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang phục vụ khách trong nhà hàng, khách sạn ở trung tâm Sài Gòn - Ảnh 2.

Đoàn liên ngành đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với khách sạn các lỗi vi phạm như: kinh doanh karaoke không phép, không ký hợp đồng lao động, sử dụng quá số lượng tiếp viên cho phép trong mỗi phòng, vi phạm quy định về PCCC,…

Phát hiện gần 100 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang phục vụ khách trong nhà hàng, khách sạn ở trung tâm Sài Gòn - Ảnh 3.

Một bàn VIP của khách sạn.

Đến rạng sáng ngày 26/5, Đoàn liên ngành tiếp tục phối hợp với UBND phường Phạm Ngũ Lão tiến hành kiểm tra một nhà hàng khác nằm ở quận 1.

Được biết, nhà hàng này nằm trong các tụ điểm kinh doanh nhạy cảm phức tạp trên địa bàn mà UBND phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 đã đề xuất Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Công an TP.HCM phối hợp kiểm tra, triệt xoá.

Phát hiện gần 100 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang phục vụ khách trong nhà hàng, khách sạn ở trung tâm Sài Gòn - Ảnh 4.

Nhiều nữ tiếp viên bị bắt quả tang trong nhà hàng.

Phát hiện đoàn liên ngành ập vào, nhân viên bảo vệ tìm cách bấm chuông báo động nhưng bị khống chế. Vừa thấy bóng dáng công an, các nữ tiếp viên ăn mặc hở hang trong các phòng VIP cùng khách ngoại quốc tìm cách tháo chạy nhưng công an chốt chặn.

Qua kiểm tra, công an phát hiện có khoảng 30 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang. Tại phòng VIP 3 của nhà hàng, có gần 10 nữ nhân viên ăn mặc hở hang đang tiếp 1 nhóm thanh niên có biểu hiện nghi phê ma tuý.

Qua kiểm tra, công an phát hiện nhiều túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý và nhiều viên nén nghi là thuốc lắc được vứt xuống sàn, bàn, ghế. Bên cạnh đó, Công an còn thu giữ 1 con dao trên người 1 nam thanh niên trong phòng.

Công an thu giữ nhiều viên nén nghi ma túy và con dao trên người 1 nam thanh niên.

Cuối buổi kiểm tra, công an đã đưa 30 đối tượng nghi sử dụng ma tuý, không có giấy tờ… gồm 16 nữ và 14 nam về trụ sở để test. Đồng thời, Đoàn liên ngành đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với nhà hàng các lỗi vi phạm như: kinh doanh karaoke không phép, không ký hợp đồng lao động, sử dụng quá số lượng tiếp viên cho phép trong mỗi phòng, vi phạm quy định về PCCC, để khách vào sử dụng ma tuý trong cơ sở.…

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm