Phát hiện dấu vết nước tiểu nghi của bé Nhật Linh trong xe nghi phạm, cổ nạn nhân có nhiều vết hằn

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 21:23 07/05/2017

Cảnh sát tỉnh Chiba mới đây đã phát hiện dấu vết nước tiểu nghi của bé Nhật Linh trong một chiếc xe mà nghi phạm Shibuya sử dụng. Cũng theo thông tin mới nhất, cảnh sát đã phát hiện nhiều vết hằn trên cổ bé Nhật Linh, rộng khoảng 1,5 cm, nghi do dây thừng gây ra.

Hôm nay (7/5), tờ Sankei đã trích nguồn từ cơ quan điều tra tỉnh Chiba cho biết họ đã phát hiện dấu vết nước tiểu gần ghế xe sau trên một chiếc xe do nghi phạm Shibuya sử dụng. 

Hiện, cảnh sát đang tiến hành điều tra xem đó có phải là nước tiểu của bé Nhật Linh hay không, bởi dấu vết trên có thể góp phần quan trọng vào việc xác định vị trí xảy ra vụ sát hại.

Phát hiện dấu vết nước tiểu nghi của bé Nhật Linh trong xe nghi phạm, cổ nạn nhân có nhiều vết hằn - Ảnh 1.

Nghi phạm Shibuya đã bị tái bắt giữ vào ngày 5/5.

Ngoài ra, cảnh sát cũng cho biết đã phát hiện nhiều vết hằn trên cổ bé Nhật Linh, rộng khoảng 1,5cm, nghi do dây thừng gây ra.

Trước đó, cảnh sát đã thu giữ được một số sợi dây, nghi là hung khí của vụ án. Sau khi thu giữ, các nhà điều tra vẫn đang tiến hành kiểm tra xem độ dày và hình dạng của sợi dây này có trùng với vết siết trên cổ bé Nhật Linh hay không.

Vào ngày 5/5, cảnh sát Nhật Bản đã tái bắt giữ Shibuya sau khi nghi phạm này đã hết thời gian bị tạm giam. Y chính thức bị cáo buộc tội danh bắt cóc và sát hại bé Nhật Linh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm