Phát hiện chiếc vali đáng ngờ bị vứt trên đường, người đàn ông mở ra và hốt hoảng khi nhìn thấy thứ bên trong

Đinh Hương, Theo Thời Đại 16:00 07/10/2017

Tính tò mò nhiều lúc khiến chúng ta gặp họa, nhưng đôi lúc lại có thể là một việc tốt.

Nếu nhìn thấy một chiếc vali khả nghi bị vứt lại trên đường, thì với bản năng của một người từng xem qua nhiều phim hành động, kinh dị cũng như từng nghe qua rất nhiều câu chuyện “tò mò giết chết con mèo”, có lẽ chúng ta nên bỏ đi thật nhanh là tốt nhất.

Đối với anh Graham Barrett, một người dân sống tại khu vực Richmon, Canada cũng có suy nghĩ như vậy.

Phát hiện chiếc vali đáng ngờ bị vứt trên đường, người đàn ông mở ra và hốt hoảng khi nhìn thấy thứ bên trong - Ảnh 1.

Chiếc vali bí ẩn bị vứt bên đường (Ảnh: Internet)

Một buổi sáng nọ, Graham phát hiện một chiếc vali cũ bị bỏ lại trong bụi cây bên vệ đường nhưng không nghĩ sẽ tiến đến gần hay có ý định mở nó ra xem. Trong lúc dợm bước bỏ đi, anh bỗng nghe rất những tiếng rên khe khẽ rất nhỏ. Chiếc vali còn nhúc nhích như thể có thứ gì đấy sống ở bên trong.

Graham cũng lờ mờ đoán ra sự việc, anh nhanh chóng gọi thông báo với cảnh sát rồi mang chiếc vali về nhà. Vì bị khóa rất chặt bởi 2 chiếc ổ khóa, Graham vật vã mãi chỉ mở được một chiếc. Đến khi đội cảnh sát đến sử dụng kềm chuyên dụng, họ mới cắt được ổ khóa còn lại và tìm thấy bên trong vali là một chú chó poodle nhỏ.

Phát hiện chiếc vali đáng ngờ bị vứt trên đường, người đàn ông mở ra và hốt hoảng khi nhìn thấy thứ bên trong - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Donut - tên mới của chú chó, được đưa đến hội bảo vệ động vật The Richmond Animal Protection Society (RAPS) để chăm sóc và phục hồi sức khỏe. RAPS cũng mở cuộc điều tra để tìm kiếm kẻ ác độc đã nhốt Donut vào vali với ý định bỏ rơi đến chết.

Phát hiện chiếc vali đáng ngờ bị vứt trên đường, người đàn ông mở ra và hốt hoảng khi nhìn thấy thứ bên trong - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Donut được khoảng 6 tuổi, sức khỏe khá ổn định. Chú chó không đeo vòng cổ, chưa được triệt sản và có vẻ như mới được tỉa tót lông rất gọn gàng. Điều này cũng chứng tỏ Donut cũng được sự chăm sóc, quan tâm từ chủ nhân.

Phát hiện chiếc vali đáng ngờ bị vứt trên đường, người đàn ông mở ra và hốt hoảng khi nhìn thấy thứ bên trong - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

“Hành động này thật là dã man không thể chấp nhận được. Ai lại có thể làm như vậy với chú chó poodle đáng yêu nhất quả đất này như vậy chứ!”, Eyal Lichtmann, chủ tịch của RAPS.

Được biết Donut là một chú chó rất năng động, tinh khôn và đặc biệt quấn người. RAPS đã đăng tin tức về Donut cũng như mở cuộc điều tra để tìm người chịu trách nhiệm hành vi bạo hành động vật này nhiều tháng trời, tuy nhiên mọi thông tin về cuộc sống trước kia của Donut đều là một ẩn số.

Phát hiện chiếc vali đáng ngờ bị vứt trên đường, người đàn ông mở ra và hốt hoảng khi nhìn thấy thứ bên trong - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Câu chuyện về chú chó nhỏ may mắn thoát chết Donut vượt ra cả biên giới Canada. Rất nhiều người từ New York, San Francisco và nhiều nước khác đều đã gửi thư về xin nhận nuôi Donut. Thông tin gần đây cho biết, Donut cuối cùng cũng tìm được một tổ ấm mới tràn ngập tình yêu thương. Hy vọng từ đây Donut sẽ có một cuộc đời mới tốt hơn, sung sướng hơn.

(Nguồn: Globalnews)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14