Phát hiện bức vẽ của Jungkook trên mẫu bánh nhà HYBE khiến fan nở mũi: Đúng là thời tới cản không kịp

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:30 13/05/2021

Những tưởng Jungkook chỉ tiện tay vẽ vui vui, ngờ đâu tác phẩm lại được sử dụng ở những nơi quan trọng đến vậy.

Còn nhớ Jungkook (BTS) đã từng gây sốt với bản vẽ chủ tịch Bang Si Hyuk đầy tính nghệ thuật khiến cả người vẽ lẫn người được vẽ đều phải cười ra nước mắt. Cứ tưởng đó chỉ là bức vẽ chơi chơi, ngờ đâu tác phẩm vang tiếng một thời của cậu em út nhà Bangtan Boys lại xuất hiện ở những nơi khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Phát hiện bức vẽ của Jungkook trên mẫu bánh nhà HYBE khiến fan nở mũi: Đúng là thời tới cản không kịp - Ảnh 1.

Bức vẽ chủ tịch Bang từng gây sốt của Jungkook

Bức vẽ này từng gây bất ngờ khi dân tình phát hiện ra rằng nó đã được lựa chọn trở thành logo mới của chủ tịch Bang Si Hyuk tại HYBE. Mới đây, ARMY (tên fandom của BTS) lại thêm một lần nữa nở mũi khi biết được hình vẽ này của Jungkook còn xuất hiện trên sản phẩm bánh tart trứng của HYBE. Đúng là Jungkook chỉ tiện tay vẽ đôi nét, giờ vài nét mực ấy đã được đăng ký bản quyền rồi! Quả là thời tới cản không kịp mà.

Hình vẽ của Jungkook xuất hiện trong hộp bánh tart trứng của Bang & Baker's

Bang & Baker's được biết đến là một phần của tòa nhà HYBE INSIGHT - nơi được xem như bảo tàng mà người hâm mộ có thể ghé đến tương tác, chiêm ngưỡng loạt tác phẩm, sản phẩm liên quan đến các nghệ sĩ nhà HYBE. Được biết tiệm bánh này đã được HYBE đăng ký nhãn hiệu và người hâm mộ đang rất trông chờ ngày ra mắt các sản phẩm của Bang & Baker's.

Phát hiện bức vẽ của Jungkook trên mẫu bánh nhà HYBE khiến fan nở mũi: Đúng là thời tới cản không kịp - Ảnh 3.

Người hâm mộ đang ngóng chờ ngày các sản phẩm bánh chính thức được mở bán

Chưa cần bàn đến hương vị của mấy món này ra sao, chỉ biết rằng dân tình đã thi nhau chia sẻ hình ảnh này trên MXH và hào hứng đợi đến ngày tiệm bánh này chính thức mở bán. Ai ai cũng ngóng đến lúc được cầm trên tay sản phẩm bánh có dấu ấn của Jungkook trên đó. Vậy là, fan lại biết thêm một cách để có cheap moment với em út Jungkook nhà BTS rồi nha.

Phát hiện bức vẽ của Jungkook trên mẫu bánh nhà HYBE khiến fan nở mũi: Đúng là thời tới cản không kịp - Ảnh 4.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm