Phát hiện bị lừa dối sau 4 năm yêu nhau, cô gái đăng tin thuê người yêu trả thù tình cũ

DiDi, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 14/05/2017

Nếu cho người yêu mượn tiền rồi anh ta dùng nó để đi chơi cùng người con gái khác thì liệu chúng ta có hành xử như cô gái này không?

Khi yêu ai lại không tin tưởng hết lòng đối với người mình yêu, nhưng sự tin tưởng ấy có đặt đúng chỗ hay không thì lại là chuyện khác. Đã có rất nhiều câu chuyện của những cô nàng yêu thương bạn trai hết mực, cho đến khi phát hiện sự lừa dối hiện diện thì từ yêu thương có thể biến thành thù hận chỉ trong một nốt nhạc mà thôi!

Mới đây, một mẩu tin "thuê người yêu" của một cô bạn đăng tải trên trang confession của Học viện Nông nghiệp Việt Nam thu hút nhiều ý kiến tranh luận của cư dân mạng.

Phát hiện bị lừa dối sau 4 năm yêu nhau, cô gái đăng tin thuê người yêu trả thù tình cũ - Ảnh 1.

Có thể thấy rõ sự uất nghẹn của cô gái này đang thể hiện rõ trong từng con chữ trong dòng tin trên. 4 năm không phải là thời gian yêu quá dài nhưng có lẽ nó cũng đủ khiến người ta yêu và đặt trọn niềm tin ở người mình yêu. Trải qua nhiều xung đột cãi vã và chính sự lừa dối của chàng trai này là "giọt nước tràn ly" khiến cô nàng trở nên hận thù như vậy.

Và có lẽ chính từ nỗi đau và sự hận thù ấy, cô nàng cũng đã có cho mình một kế hoạch rất cụ thể. Bằng chính là trong đoạn tin "thuê người yêu" cô nàng còn yêu cầu rất rõ ràng: Ngoại hình cao trên 1,7 m, không gầy, ưa nhìn, sạch sẽ, biết cách ăn mặc và đặc biệt là chưa có bạn gái vì không muốn bị đánh ghen. Ngoài ra, cô muốn người giả bạn trai của mình phải có xe, loại gì cũng được, miễn là có thể chở cô mỗi tối đi qua quán nhậu, nơi ăn chơi của người yêu cũ.

Phát hiện bị lừa dối sau 4 năm yêu nhau, cô gái đăng tin thuê người yêu trả thù tình cũ - Ảnh 2.

Sau khi đăng tải, đoạn confession nhận được rất nhiều ý kiến tranh cãi về mối "thâm thù" của cô nàng. Người ủng hộ thì bênh vực bởi là con gái, cô nàng có quyền thể hiện bản thân, đòi lại công bằng chứ không thể để anh chàng kia cứ tự mãn với sự lừa dối ấy được. Nhưng bên cạnh đó cũng không ít ý kiến phản đối cho rằng cô nàng đang "làm quá" sự việc lên. Bạn H.N chia sẻ: "Sao phải chất chứa hận thù trong lòng hả bạn? Sau cùng việc ấy có thể khiến bạn hả dạ được một hôm hai hôm. Nếu thấy bạn và người kia đi cùng nhau bạn nghĩ anh ta sẽ phản ứng ra sao? Hay anh ta cũng sẽ tỏ ra hạnh phúc bên người bạn gái mới của mình? Hình ảnh đó lại đày đọa cảm xúc của bạn mà thôi. Rồi mỗi đêm về, bạn sẽ tự dày vò trách móc bản thân vì một người không đáng"

Khi yêu, người ta vẫn thường chọn con tim thay vì lý trí. Rõ ràng, cô gái này cũng đang hành xử theo con tim, bởi thật sự cô nàng đang muốn thấy được người yêu cũ buồn khi thấy mình có hạnh phúc mới. Nhưng chắc hẳn, sau đó người buồn nhiều hơn lại chính là cô. Thay vào đó, nếu suy nghĩ kĩ hơn, cô gái này nên tự động viên mình, quên đi anh chàng kia và tự nhận ra một bài học trong tình yêu để yêu bản thân hơn, sống tốt hơn thì hạnh phúc ắt hẳn sẽ đến một ngày không xa.

Nếu là bạn trong hoàn cảnh này, bạn sẽ chọn con tim hay là nghe lý trí?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm