Phát hiện AFF Cup 2018: Đội trưởng Văn Quyết tìm thấy "bản sao" tại Lào

HIẾU LƯƠNG (TỪ LÀO), Theo Trí Thức Trẻ 20:52 09/11/2018

Sau trận thắng 3-0 trước Lào, rất nhiều fan Việt Nam chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh tuyển thủ Phouthone Innalay của Lào sở hữu gương mặt và ngoại hình gần giống Nguyễn Văn Quyết, đội trưởng tuyển Việt Nam.

Phát hiện AFF Cup 2018: Đội trưởng Văn Quyết tìm thấy bản sao tại Lào - Ảnh 1.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Lào là lần đầu tiên Nguyễn Văn Quyết đeo băng đội trưởng Đội tuyển Quốc gia tại một trận đấu ở AFF Cup. Cũng trong trận đấu này, nhiều người hâm mộ phát hiện một tuyển thủ Lào có ngoại hình và gương mặt hao hao tiền đạo sinh năm 1991. Nhìn hình ảnh này, nếu Văn Quyết (số 10) và Innalay (số 23) mặc chung một màu áo thì sẽ rất khó để phân biệt. Ảnh: Hiếu Lương.

Phát hiện AFF Cup 2018: Đội trưởng Văn Quyết tìm thấy bản sao tại Lào - Ảnh 2.

Đó là số 23 Phouthone Innalay, tiền vệ của đội tuyển Lào. Cả hai có chiều cao ngang nhau, gương mặt và kiểu tóc hao hao giống nhau. Ảnh: Hiếu Lương

 
Phát hiện AFF Cup 2018: Đội trưởng Văn Quyết tìm thấy bản sao tại Lào - Ảnh 3.

Tiền đạo đội trưởng đội tuyển Việt Nam thi đấu ở vị trí tiền đạo tấn công, anh kết hợp cùng Anh Đức và Công Phượng gây ra nhiều khó dễ cho đội tuyển Lào. Ảnh: Hiếu Lương.

Phát hiện AFF Cup 2018: Đội trưởng Văn Quyết tìm thấy bản sao tại Lào - Ảnh 4.

Trong khi đó, Phouthone Innalay đá ở vị trí tiền vệ trung tâm. Anh liên tục phải tranh chấp và trong trạng thái phòng ngự trước sức tấn công mạnh mẽ của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Phát hiện AFF Cup 2018: Đội trưởng Văn Quyết tìm thấy bản sao tại Lào - Ảnh 5.

Không chỉ có Innalay, tiền vệ Soukaphone Vongchiengkham cũng có nét hao hao với một cựu tiền vệ đội tuyển Việt Nam khác. Ảnh: Hiếu Lương.

Phát hiện AFF Cup 2018: Đội trưởng Văn Quyết tìm thấy bản sao tại Lào - Ảnh 6.

Đó là tiền vệ Phạm Thành Lương, nhà vô địch AFF Cup 2008 cùng đội tuyển Việt Nam. "Sóc nhỏ" Thành Lương và Vongchiengkham sở hữu nụ cười, vóc dáng nhỏ bé và gương mặt vuông chữ điền rất giống nhau. Ảnh: Hiếu Lương.

Phát hiện AFF Cup 2018: Đội trưởng Văn Quyết tìm thấy bản sao tại Lào - Ảnh 7.

Không những thế, Thành Lương chính là cầu thủ được tiền vệ người Lào ngưỡng mộ khi cả hai cùng sở hữu kèo trái rất dị. Ảnh: Hiếu Lương.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm