Phát hiện 665,2kg ma tuý giấu trong vách container ở Hải Phòng

Minh Nhân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:25 22/12/2020

Ngày 21/12, tiến hành khám nghiệm hiện trường, kiểm tra kỹ thuật và thực hiện khám xét khẩn cấp container gửi về từ Singapore, cơ quan chức năng phát hiện bên trong có 2 vách hậu chứa 665,2kg ma túy cần sa, được ép đóng thành bánh.

Qua công tác nắm tình hình và các biện pháp nghiệp vụ, các lực lượng chức năng Công an thành phố Hải Phòng phát hiện dấu hiệu vận chuyển trái phép ma túy trong container gửi từ một cá nhân người Singapore về Công ty CP Thương mại TaKan Việt Nam, địa chỉ 112 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Theo đó, ngày 12/12, Công ty CP Thương mại TaKan Việt Nam đã mở tờ khai Hải Quan nhập khẩu container hàng, bên trong hàng hóa là bột lông vũ thủy phân. Sau khi thông quan, hàng hóa trong container được vận chuyển từ cảng Lạch Huyện về kho của Công ty CP Thương mại TaKan Việt Nam tại Hà Nội để trả hàng.

Ngày 16/12/2020, vỏ container trên được vận chuyển về bãi container Chân Thật Hải Phòng Depot để bảo quản và chờ đóng hàng.

Phát hiện 665,2kg ma tuý giấu trong vách container ở Hải Phòng - Ảnh 1.

Tang vật thu giữ (Ảnh: CACC)

Ngày 21/12/2020, tiến hành khám nghiệm hiện trường, kiểm tra kỹ thuật và thực hiện khám xét khẩn cấp container trên, cơ quan chức năng phát hiện container có 2 vách hậu, bên trong có chứa 665,2kg ma túy cần sa, được ép đóng thành bánh.

Hiện Công an thành phố Hải Phòng đang tiếp tục chỉ đạo các lực lượng tập trung điều tra, xác minh làm rõ và mở rộng án.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm